BỨT PHÁ NGOẠN MỤC TRONG NĂM 2016

2015 có thể nói là năm rất sôi động  của tập đoàn Hưng Thịnh, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhạy bén nắm bắt thị trường, trong năm qua Hung Thinh Apartment tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ, nhất là trong hoạt động đầu tư, bán hàng.

 căn hộ moonlight park view đường số 7

BẮT TAY HỒI SINH HÀNG CHỤC DỰ ÁN

Trong năm 2015, thị trường Bất Động Sản (BĐS) khởi sắc đã kéo theo hoạt động M&A dự án giữa các doanh nghiệp BĐS diễn ra hết sức sôi nổi. Riêng Hung Thinh Apartment đã được biết đến là nhà đầu tư có tiềm lực, liên tiếp có những cái “bắt tay” lịch sử với đối tác nhằm gia tăng khối lượng tài sản và mở rộng hoạt động kinh doanh. Phần lớn những căn hộ Hưng Thịnh hợp tác đầu tư hoặc mua lại từ đối tác đều hoàn thành về mặt thủ tục, sẵn sàng cho triển khai xây dựng và bán hàng. Điều này giúp công ty tối ưu hóa đầu tư, rút ngắn quy trình thực hiện dự án trong các khâu thủ tục, xây dựng, đặc biệt là đáp ứng kịp thời nguồn hàng cho đội ngũ bán hàng tinh nhuệ lên đến hàng ngàn nhân viên.

Tính đến nay, Hưng Thịnh đã và đang hoàn tất thủ tục mua lại nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành cả nước, nâng tổng số dự án BĐS công ty đầu tư và phát triển vượt con số 20. Chẳng hạn dự án can ho sai gon mia mua lại từ công ty TNHH đầu tư xây dựng kinh can ho moonlight khu tên lửa mua lại từ western dragon

GIAO DỊCH THÀNH CÔNG HƠN 5.000 CĂN HỘ

 căn hộ moonlight đường số 7

Hung Thinh Apartment khép lại năm 2015 với kết quả kinh doanh ấn tượng nếu nhìn vào lượng giao dịch trên toàn hệ thống. Báo cáo của Hung Thinh Land cho thấy, năm qua đã có hơn 5.000 sản phẩm căn hộ được giao dịch thành công chiếm khoảng 30% lượng sản phẩm tiêu thụ tại thị trường BĐS TP.HCM. Các dự án gây tiếng vang được Hưng Thịnh Apartment giới thiệu trong năm và có đông đảo khách hàng đón nhận như : can ho lavita thu duc, can ho sai gon mia trung son, can ho melody riverside, can ho moonlight garden  dự án moonlight park view khu tên lửa  …

Có thể nói, hơn 5.000 căn hộ và đất nền giao dịch thành công là con số kinh doanh ấn tượng đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục cả về lượng và chất, Giúp Hung Thinh Apartment tiếp tục là một trong những đơn vị mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS. Thành tích này được doanh thu toàn hệ thống Hưng Thinh và các đơn vị thành viên đạt gấp 3 lần so với năm 2014. Góp phần vào thành quả này là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Tổng Giám đốc công ty và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Hưng Thịnh.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án moonlight park view :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác