Hưng Thịnh công bố mở bán  Dự án Richmond city trong quý 1 năm 2017  

Dự án Richmond city mang tầm vóc hiện đâị nơi đầu tư sinh lợi nhuận cao

Theo dự đoán của giới đầu tư căn hộ  thị trường  Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh  được đang nóng hổi từng ngày

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án Căn hộ Chung cư Richmond city 

Thị trường căn hộ Thành phố những tháng cuối năm đang tăng tốc mạnh mẽ

Thị trường căn hộ thời điểm vào những tháng cuối năm, như thường lệ trong quy trình phát triển của bất động sản căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn chứng kiến những cuộc đua mạnh mẽ, rổ hàng chung được các công ty bung mạnh mẽ, nguồn cung tăng cao kèm theo đó là những chính sách ưu đãi chiết khấu cao để thu hút khách hàng đến với những dự án của mình.

Thị trường căn hộ  Dự án Richmond city Bình Thạnh 

Các công ty từ lớn đến nhỏ liên tục chào bán những dự án mới. Ở khu Đông, ngay trong thời điểm đầu tháng 9, công ty Địa ốc Hưng Thịnh đồng loạt mở bán hai dự án mới là dự án Richmond City mặt tiền đường nguyễn Xí quận Bình Thạnh, và một siêu dự án tại Thủ Đức với cái tên thương mại căn hộ Moonlight Residences. Tổng cộng hai dự án với số lượng căn hộ lên đến hơn 1500 căn, trong đó Richmond City gồm 3 block  với hơn 1000 căn, dự án Moonlight Residences gồm 2 block với hơn 500 căn hộ. Hay công ty Địa ốc Him Lam chào bán thêm 100 căn tại Him Lam Phú Đông, và chuẩn bị cho ra mắt dự án gần 1200 nền đất nền khu dân cư Him Lam Phú an quận 9. Đất Xanh với Opal Garden hơn 400 căn hộ…


Khu Nam không kém cạnh với các tên tuổi lớn cũng tung sản phẩm

Thị trường khu vực phía Nam Sài Gòn là sân chơi của công ty Keppel Land Việt Nam vơi dự án mang tên gọi The Riviera Point quận 7, thiết kế 3 block vơi gần 350 căn hộ. Bên cạnh đó, địa ốc Phúc Khang cũng trình là dự án thược dạng khủng, căn hộ Diamond Lotus, quy mô hơn 1,6 hecta với vốn đầu tư gần 1300 tỷ đồng. Điểm đặc biệt là công trình này ở Việt Nam đạt chuẩn kiến trúc xanh Leed của Mỹ.

Căn hộ Richmon city nơi đầu tư lý tưởng

Ngoài nguồn cung phong phú trong lĩnh vực căn hộ, thị trường còn có những sản phẩm mới được chào bán trong các phân khúc đất nền, phân khúc biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề, cũng góp phần làm sôi nổi thị trường hơn nữa.

Như vậy là khu Đông và khu Nam của thành phố đều hết sức sôi nổi. Quý khách hãy cập nhật những thông tin này thường xuyên để nắm bắt thị trường tốt nhất!

Thị trường Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh   có làm cho bạn quan tâm không?

Bạn đang quan tâm dự án Richmond city Bình Thạnh  liên hệ chúng tôi để có những thông tin từ chủ đầu tư về chương trình dự án căn hộ Richmond city quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh dự án Richmond city quận Bình Thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác