Nên hay không khi quyết định đầu tư căn hộ Richmond city của Hưng Thịnh?

Đầu tư căn hộ Richmond city  hay không? Đây có lẽ là một thắc mắc chung của khách hàng khi vừa nghe sơ qua về tên gọi thương mại của dự án này. Và đây là câu hỏi nảy sinh khi quý khách hàng chưa nắm bắt được những thông tin chính xác về dự án, còn thiếu cơ sở để khẳng định, tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình.

Đầu tư căn hộ Richmond city 

Dự án Richmond city  là một sản phẩm tâm huyết của công ty Hưng Thịnh, do đó nó thừa hưởng được tất cả những giá trị tốt đẹp nhất mà Hưng Thịnh đang có. Sở hữu căn hộ tại dự án này, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đang sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt nhất từ một tập đoàn bất động sản có uy tín cao trên thị trườn.

Đi sâu vào những chi tiết, dễ dàng nhận thấy căn hộ Richmond city  tọa lạc tại một khu dân cư cao cấp với mặt bằng dân trí ở mức cao, khu dân cư Trung Sơn, được kỳ vọng trong tương lai không xa sẽ cùng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam, tạo nên điểm nhấn cho khu đô thị Nam Sài Gòn.

Căn hộ Richmond city , tuyệt vời giấc mơ an cư, đầu tư của quý khách hàng

Đối với nhu cầu an cư, thì quyết định chọn lựa Căn hộ Richmond city  chắc chắn là một quyết định đúng đắn. Với những tiện ích đẳng cấp và phong phú mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng như 2 hồ bơi rộng lớn, trung tâm thương mại sầm uất 3 tầng, cùng phòng Guym, Spa, công viên cây xanh, khu sân vườn… đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu thiết yếu của những cư dân tương lai tại đây.
Bên khía cạnh đầu tư, cũng thật khó cho quý khách từ chối cơ hội này. Một khu phức hợp dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn với nhiều yếu tố, nhiều động thúc đẩy gía trị bất động sản tăng cao, cùng định hướng về sự quy hoạch đồng bộ hạ tầng, những chính sách thu hút đầu tu, xây dựng ngày một hoàn thiện toàn bộ địa bàn này, hứa hẹn những tiềm năng cực kỳ lớn, triển vọng đầu tư gia tăng lợi nhuận cao cho khách hàng.

Căn hộ Richmond city , sự hoàn hảo cho chọn lựa của quý khách hàng!

Mức giá công bố nói trên cho dự án này được cấu thành nên bởi nhiều yếu tố rất rõ ràng và chính xác đến từng con số. Trong mức giá đó đã bao gồm chi phí chi trả cho quyền sử dụng đất, cho toàn bộ trang thiết bị, nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của quý khách hàng, chi phí nhân công xây dựng, các khoản phí phát sinh khác… Mức giá này đảm bảo cho khách hàng vừa sở hữu một căn hộ an cư chất lượng tại dự án Sài Gòn Mia, mà giá trị của nó đúng với mặt bằng chung của thực tế.

Ngoài mức giá nêu trên, hiện tại chủ đầu tư đang có những chính sách chiết khấu ưu đãi tuyệt vời, hiếm có dự án nào trong khu vực có thể so sánh được. Với những con số chiết khấu lên đến 320 triệu/căn, đủ để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cùng với đó còn là khoản chiết khấu tính trên lãi suất 18/năm khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán vượt tiến độ.

Đặc biệt, căn hộ Richmond city  này, chủ đầu tư còn tặng kèm quý khách hàng một bộ bếp Malloca trị giá 60 triệu đồng, và miễn phí một năm phí quản lý đối với mỗi giao dịch thành công trong thời gian chương trình ưu đãi đang diễn ra.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết về mức giá và những chương trình ưu đãi của dự án richmondcity , quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp!


Bên cạnh những giá trị cho nhu cầu an cư,  Dự án chung cư Richmond city  còn mở ra một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi có một không hai khu Đông Bắc thành phố. Với một mức giá hiện đang được chủ đầu tư chào bán thấp hơn so với nhiều dự án kế bên, mà chất lượng lại có sự vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.
Những tiện ích đẳng cấp, cùng hệ thống tầng thương mại được thiết kế sẵn trong nội khu dự án Richmond City Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất, thúc đẩy giao thương tấp nập, đi cùng với đó là sự tăng trưởng về giá trị bất động sản nơi đây, một cơ hội đáng để quý khách hàng xem xét.

Giao thông kết nối nơi đây trong tương lai gần đã có được định hướng nâng cấp và quy hoạc rõ ràng: đường Nguyễn Xí nâng cao và mở rộng lên 30m với 6 làn xe, nút giao thông Đài Liệt Sỹ sẽ xây dựng cầu vượt, bến xe Miền Đông di dời về quận 9, nơi đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực. Cùng với đó là sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí như Vincom, CGV đối diện ngay dự án là những động lực giúp cho mức gía Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí, quyết định đầu tư của quý khách gia tăng đáng kể về giá trị và lợi nhuận.

www.phòng kinh doanh dự án Richmond city bình thạnh : 0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác