Khi nền du lịch của nước nhà đang phát triển, nhu cầu về những cơ sở vật chất cao cấp cũng được hình thành rất nhiều, nhất là đối với các khu vực có du lịch phát triển như Mũi Né. Hiểu được điều đó, Hưng Thịnh Corp đã bắt tay vào xây dựng Chung cư Sentosa Villa phan thiet để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng cao của khách hàng.

Vị trí dự án Sentosa Villa tọa lạc trên bán bảo Phan Thiết

Mũi Né đang là một trong những khu vực phát triển của Phan Thiết – Bình Thuận. Sức hút của những cồn cát vàng trải ngút tầm mắt cùng những hoang sơ của hàng câu phi lao thổi rì rào trong gió chính là một xoáy hút khách du lịch của khu vực trên. Nơi đây còn sở hữu bãi biển xinh đẹp, nơi mà đã được trang web du lịch Sakyscanner khẳng định là hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Những làng chai mộc mạc đậm hồ Việt cho ta cảm giác thật yên bình. Tất cả những điều trên làm Mũi Né trở thành kinh đô của những resort. Hàng loạt các khu dự án xây dựng tại đây như Sunny Villa, Queen Pearl, Sea Links City Phan Thiết, trong đó có cả Chung cư Sentosa Villa


 
Trong tương lai, khi hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và cao tốc Nha Trang – Phan Thiết phát triển, kết hợp cùng sân bay Phan Thiết thì thời gian khách du lịch di chuyển đến Mũi Né sẽ được rút ngắn đi nhiều lần. Cũng do đó mà giá trị bất động sản nơi đây cũng sẽ tăng theo cấp số nhân. Sở hữu Sentosa Villa Phan Thiết không những bạn có thể sử dụng cho bản thân mình mà còn có thể dùng để cho thuê, thật ra đối với bản thân hay đối với người khác cũng là vô cùng tiện lợi.
 

Đăng ký xem vị trí đất nền Sentosa Villa Phan Thiết

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Land 0903307239 www.villasentosa.net


Tin tức khác