Đầu tư  Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương  sự đầu tư thông minh

Hưng Thịnh Land phân phối dự án Moonlight Boulevard Bình Tân đường Kênh Dương Vương

Bạn là một nhà đầu tư thông thái trong lĩnh vực bất động sản? Hay bạn là một khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng? Đừng bỏ qua  Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân 

 Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương  tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Tân, một vị trí vô cùng đắc địa và tính thương mai được đánh giá khá cao. Với diện tích hơn 21.227m2, nơi đây được xem là quỹ đất vàng rộng lớn hiếm hoi còn sót lại trên địa bàn, trong đó mật độ xây dựng chỉ 45% một chỉ số ấn tượng cho một dự án căn hộ.

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương nơi đầu tư lý tưởng

 

Với quy mô và mật độ xây dựng như thế, đảm bảo cho khu phức hợp dân cư sống và làm việc ở nơi đây không còn cảm giác ngột ngạt, chật chội mà hoàn toàn thoải mái tận hưởng cuộc sống. Rõ ràng đây là một điểm đáng chú ý mà không dự án căn hộ khu trung tâm thành phố nào có được.

Quy mô dự án Moonlight Boulevard


25 tầng là độ cao  moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard đường Kênh Dương Vương   – mở ra một tầm nhìn tuyệt đẹp. Từ đây quý khách có thể phóng xa tầm mắt về cả 4 hướng Quận Bình Tân với những dãy nhà phố mang nét đặc trưng của Sài Gòn.
 

Hướng khu Tây  thơ mộng, uốn quanh những tòa cao ốc, và khu đô thị mới  – một trong những siêu dự án đang được những nhà đầu tư lớn chú trọng, và đang đẩy nhanh tiến độ thi công để gấp rút hoàn thành, trong tương lai sẽ là trung tâm cung cấp những dịch vụ vui chơi, tham quan du lịch và tổ chức những sự kiên mang tính trọng đại của thành phố nói chung và cả nước nói riêng.

 

Hướng phía tây là cụm khu khu phức hợp dân cư siêu thị EAON MALL , kèm quy hoạch một khu công viên quy mô lớn đang được triển khai. Khi hoàn thành xây dựng, nơi đây sẽ vô cùng thông thoáng, quý khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn những chiếc máy bay nối đuôi nhau lên xuống. Về đêm, những ánh đèn từ những từ khu dân cư  cũng là một điều khá thú vị và đẹp mắt.

 

Hướng nam là khu trung tâm Quận 6 với bến xe miền Tây  con ngườu tấp nập qua lại  những biểu thượng độc đáo, trường tồn với thời gian mà không một ai không biết đến khi nhắc tới Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô và thiết kế nói trên,  Chung cư moonlight   xứng đáng là một điểm đến không thể bỏ qua, là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một nơi an cư, một nơi đầu tư sinh lời cực “hot”.

Với thị trường căn hộ hiện tại, khu vực này thật khó để mà tìm được dự án tốt hơn  moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard

Đăng ký nhận Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Dự án Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác