Dự án nhà phố dễ mua bán nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng

Mua bán dự án nhà phố thủ tục nhanh gọn lẹ và quy tình khá đơn giản

Dự án nhà phố hiện vẫn đang là một phân khúc khá hút khách hàng mua bán. Đa số những sản phẩm nhà phố đều giao dịch khá nhanh, không bàn đến nhà phố dự án, đối với nhà phố lẻ, đã hình thành từ lâu thì quy trình mua bán sẽ rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, đồng thời cũng không phải chờ đợi nhiều như giao dịch những sản phẩm căn hộ, đất nền dự án khác.

Dự án nhà phố

Khi quyết định mua bán một sản phẩm nhà phố, thì quý khách cần nắm rõ quy trình, đầu tiên cần xác thực thông tin về chủ sở hữu, về quy hoạch, kế đến tiến hành đặt cọc và giao dịch hợp đồng tại những văn phòng công chứng có uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình. Sau khi hai bên ký cọc thanh toán một số tiền nhất định theo thỏa thuận thì khách hàng sẽ tiến hành những thủ tục chuyển tên sổ hồng sở hữu căn nhà qua cho mình, khi hoàn thành hết thủ tục trên, thanh toán nốt số tiền cuối cùng để hoàn tất.

Nhà phố tiền ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng đặt mua

Nhà phố liền kề thủ tục mua bán tuy đơn giản nhưng vấn đề pháp lý hiện tại đang tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Lý do là vì pháp lý khá khó xác thực, cần phải thật sự cẩn trọng. Một số trường hợp mà khách hàng đã từng mắc phải đối với nhưng giao dịch loại này có thể kể đến để khách hàng lưu tâm.

Khách hàng mua phải những căn nhà đang dính quy hoạch, nguyên nhân do khách hàng không kiểm tra trước khi mua bán về vấn đề quy hoạch khu vực. Một trường hợp khác, khách hàng mua nhà ở đang thuộc diễn tranh chấp dẫn đến khó khăn trong việc làm thủ tục san nhượng quyền sở hữu. Đặc biệt nghiêm trọng là chủ nhà không uy tín đã lừa bán nhà nhận tiền của 2 khách hàng cùng lúc trong khi chỉ có 1 căn nhà rồi bạt vô âm tín.

Như vậy để tránh rủi ro pháp lý, quý khách hàng cần thật sự kỹ lưỡng trong quá trình mua bán của mình!

Cuối năm chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố mở bán Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí 

 Dự án chung cư Richmond city  với nhiều chính sách ưu đãi 

Liên hệ chủ đầu tư để có những căn đẹp  với chương trình hấp dẫn 

Phòng kinh doanh Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh  :0948384488 


Tin tức khác