Mặt bằng dự án Empire City được làm 3 phân khu lớn với 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại còn lại là căn hộ

Mặt bằng dự án Empire City đã được thống nhất ký duyệt trên bản vẽ của đơn vị Chủ đầu tư bao gồm 3 block và các phân khu riêng biệt tại từng Block. Các nguyên vật liệu cấu hình nên dự án được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu đâu vào để tạo ra được mẫu căn hộ đẳng cấp thương lưu tại khu vực.

Nhà mẫu dự án căn hộ Empire City 1

Dự án Empire City nơi đầu tư lý tưởng

Dự án Empire City là chuỗi dự án hiếm thuộc nhóm căn hộ ốc đảo tại thành phố Hồ Chí Minh với những mảng xanh tự nhiên và nhân tạo đan xen vào không gian sống tạo không khí tự nhiên trong lành mang đến sức khỏe lành mạnh cùng các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời để đảm bảo cân bằng cuộc sống.

Căn hộ Empire City với mặt bằng phân chia làm từng khu tách biệt đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân Empire City. Với mong muốn mang đến cuộc sống an cư lành mạnh dài lâu, chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm trau chuốt từng chi tiết nhỏ của dự án với mong muốn đảm bảo hài lòng từ phía khách hàng
Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 đẳng cấp thiết kế đương đại

Cùng với việc phát triển khu đông thị loại 1 thành phố thì dự án Empire City Thủ Thiêm góp phần hình thành nét đẹp đương đại tại vị trí.
Empire City là điểm thu hút mọi đối tượng khách hàng từ nhà đầu tư đến người dân an cư với mong muốn được sở hữu dự án siêu hot này. Về phần mặt bằng dự án Empire City là điều quan tâm nhất của khách hàng. Từ tấm hình vẽ sơ đồ mặt bằng dự án Empire City quận 2 họ có thể hình dung tổng thể dự án sẽ hình thành trong tương lai với một bộ mặt hoàn thiện về kiến trúc bên ngoài và kết cấu nội thất bên trong.

Phân khúc cao cấp dự án Empire City  Quận 2

Để nhận được sơ đồ mặt bằng chi tiết dự án Empire City khách hàng có thể liên hệ chúng tôi sẽ gửi mail những thong tin cụ thể nhất

Dự án Empire City Thủ Thiêm được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ khách mua nhà vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất trả góp hằng năm thấp nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình muốn sở hữu dự án cao cấp này, cũng như ổn định tình hình kinh tế tài chính cho gia đình.

Với mức giá bán phù hợp và các tiện ích nâng cao thì dự án Empire City Quận 2 là nơi đáng mơ ước, niềm mong muốn sở hữu của gia đình các bạn trẻ.

Với bảng giá dự án Empire City  phù hợp với nhu cầu của bạn , nhanh tay gọi cho chúng tôi để có sở hữu căn hộ tại quận 2
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin và giá bán mới nhất từ Chủ đầu tư dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư :0948384488

 


Tin tức khác