Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista phân bố các khu vực khoa học và đan xen nhau

Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista được thể hiện chi tiết trong phần bản vẽ kỹ thuật của công trình. Bao gồm 3 phân khu chính với 4 Block riêng biệt khác nhau.
Nhà mẫu dự án căn hộ Feliz En Vista 1

– Hệ Thống tầng hầm rộng lớn nối liền 4 Block với nhau có đầy đủ chỗ để xe cho dân cư Feliz En Vista. Đặc biệt là có chỗ đậu xe ô tô ước tính 1 xe cho mỗi căn hộ Feliz En Vista quận 2, đã giải đáp được khuất mắc về chỗ để xe của nhiều khách hàng mua căn hộ trước đây.

– Hệ thống tầng thương mại, dịch vụ từ tầng 1 đến tầng 3. Là khu vực mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ nội khu tích hợp sẵn có tại dự án.

– Hệ thống tầng căn hộ ở từ tầng 4 đến tầng 22 được thiết kế hiện đại đan xen với không gian sống tự nhiên.

Dự án Feliz En Vista nơi hội tụ của những trường phái kiến trúc đương đại vào một không gian thu nhỏ giữa lòng sài gòn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho chủ nhân sở hữu Feliz En Vista

Căn hộ Feliz En Vista kiến trúc Tây Ban Nha thu nhỏ tại quận 2

Lấy cảm hứng phong cách thiết kế diệu kỳ từ thành phố Tây Ban Nha. Chủ đầu tư Capitaland đã thể hiện những chi tiết, đường nét trong từng chi tiết dự án để tạo nên một bức tranh thơ mộng trời tây giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Feliz En Vista với nhiều mẫu căn hộ đa dạng về diện tích và các hướng view khác nhau mẫu từ 1 – 3 phòng ngủ cho khách hàng đa dạng trong lựa chọn.
Nếu xét theo khía cạnh thiết kế thì Feliz En Vista là mẫu căn hộ chú trọng đến kiến trúc bằng việc thể hiện những điểm khác nhau riêng biệt của 4 Block

Dự án Feliz En Vista quận 2 sớm cho thấy giá trị hình thành tương lai hấp dẫn với cơ sở hạ tầng hiện đại đã đi vào hoạt động cùng 2 tuyến metro số 1 và số 2 chạy ngang qua. Feliz En Vista sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho những ai sở hữu nó.

Khách hàng vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi chi tiết mặt bằng thiết kế dự án căn Feliz En Vista qua mail sớm nhất

Dự án Feliz En Vista theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản là mẫu căn hộ đáng ở nhất trong thời điểm hiện tại. Phân tích những đánh giá từ các chuyên gia cho thấy rằng Feliz En Vista có những điểm hấp dẫn như sau:

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án Feliz

– Đẳng cấp thiết kế trên từng chi tiết, thể hiện qua 4 Block của dự án

– Không gian sống yên tĩnh, tách biệt và an ninh vượt trội

– Phong thủy căn hộ Feliz En Vista được chuyên gia hàng đầu tư vấn và thực hiện

– Chủ đầu tư với những dự án an cư cao cấp trong nhiều năm qua

Những tiêu chí lên đã nói lên được độ nóng của dự án Feliz En Vista. Trong những năm gần đây để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi khách hàng phải bỏ ra số tiền rất lớn có thể lên tới gần 100 triệu đồng m2. Với mức giá dự án Feliz En Vista quận 2 được CĐT Capitaland đưa ra bạn và gia đình đã có ngay một khu căn hộ lý tưởng và đáng sống trong tương lai với một chi phí tầm trung phù hợp tài chính mỗi gia đình.

Căn hộ Feliz En vista nơi giao thoa cùng thiên nhiên

Hãy cùng kiến tạo cho bạn và gia đình một phong cách sống hiện đại trong tương lai ngay tại thành phố Sài Gòn với căn hộ Feliz En Vista quận 2.

Phòng kinh doanh dự án Feliz Vista :0948384488


Tin tức khác