Chung cư Richmond city Nguyễn Xí   Hưng Thịnh được nhà đầu tư uy tín trên thị trường mua nguyên một sàn officetel 

Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí  trong những ngày vừa qua của Quý III năm 2016 vẫn chưa hết những bàn hoàn từ phía khách hàng cho rằng chủ đầu tư tung ra những thông tin ảo để ép khách hàng mua những căn còn lại của dự án, và những thông tin ấy được nhân viên hỗ trợ giải bày nhưng khách hàng chưa có niềm tin ở nhân viên tư vấn nên có nhiều khách hàng chưa đưa ra quyết định mua mà đợi phải làm sáng tỏ sự việc có đúng như những gì nhân viên Sale tư vấn.


Chung cư Richmond city Bình Thạnh Hưng Thịnh


Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh cho đến khi cho khách hàng truy cập vào đường link sản phẩm của công ty phân phối để xem số căn hộ còn hay hết trên thị trường, cũng như các căn hộ ở các tầng chưa thấy trên bảng giá có còn hay không thì khách hàng mới tin và làm việc với nhân viên sale.

Cho rằng sản phẩm bị dấu nên khách hàng không có những quyết định cũng như đưa ra quyết định mua hàng tại Dự án Richmond City


Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đang được chủ đầu tư bán rất chạy trên thị trường, khách hàng không còn có những tư tưởng như trước khi đến mua căn hộ nữa. tuy nhiên, tại thời điểm này thì cơ hội mua hàng của khách cũng không còn cao nữa. vì những tầng sản phẩm mà khách lựa chọn không lấy được do còn một số do dự thì những quý khách hàng đến sau lại cướp đi cái quyền được mua trong khi đó 2 người đều có tài chính đều khá cứng.

Căn hộ Richmond City Bình Thạnh lại một lần nữa bán nhanh chóng trên thị trường bất động sản tịa khu Đông Bắc trong khi đó, có các chuổi căn hộ tương ứng như các dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ trong cũng lĩnh vực, Opal Reversie, của chủ đầu tư Đất Xanh Việt Nam, và liền kế dự án có dự án cũng của Đất Xanh cũng sắp bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV này như tại sao khách hàng vẫn lựa chọn mua sản phẩm của Hưng Thịnh chứ không mua từ các chủ đầu tư khác trên thị trường.
Mua ở Hưng Thịnh thì Dự án Richmond City có những chính sách tốt cho khách hàng hơn so với những án khác từ chủ đầu tư khác

Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí  đầu tư hay an cư là tốt nhất trong gian đoạn thị trường bất động sản đang sôi động

Dự án chung cư Richmond city Bình Thạnh   thuộc khu dân cư cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng, nơi mà có thể nói là dân cư cao cấp nhất Him Lam Riversir City. Với mức giá chưa đến 35tr/ m2 khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chính căn nhà của mình.

Chung cư Richmond city

Thị trường đang tốt, không chỉ ở những dự án đất nền ngay trung tâm Bình Thạnh , mà Chung cư Richmond city Bình Thạnh  là một trong những dự án được Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền trên thị trường từ năm 2015 đến thời điểm bây giờ có thể nói gần 1 năm và số lượng  Dự án Richmond city  bán ra trên thị trường hơn cả con số mà chủ đầu tư mong đợi trong suốt thời kỳ mở bán.

Với vị trí dự án Sài Gòn Mia có thể nói không có vị trí Vàng như  Dự án chung cư Richmond city   thay thế được trên thị trường, hầu như các vị trí khu đất gần trung tâm đã không còn nữa, và chỉ duy nhất còn lại dự án Sài Gòn Mia ngay mặt đường 9A thuộc khu trung sơn Quận Bình Chánh cách trung tâm thành phố chỉ trong vài phút di chuyển, đến các trung tâm thương mại, spa, gym, lotter mat trong vòng 5 phút di chuyển, đặc biệt từ dự án khách hàng có thể đưa thế hệ trẻ trong tương lai đến các trường học Quốc Tế có tiếng tăm trên thị trường trong vài phút di chuyển, bệnh viện gần đó….

Các tiện ích cũng như các dịch vụ đều nằm ngay ở dự án vậy có nên đầu tư căn hộ tại Căn hộ Richmond city Bình Thạnh 

Hãy là những nhà đầu tư sáng giá trong quá trình lựa chọn căn hộ hay một dự án có tiếng khả năng ra hàng nhanh như  Dự án Richmond city Bình Thạnh . Tính từ thời điểm mở bán chi đến thời điểm này khách hàng có thể sinh lời từ vị trí trên cả 5% đến 7%/ căn.

Theo con số thống kê từ Chủ đầu tư tập Đoàn Hưng Thịnh Corp thì con số căn hộ bán ra trên thị trường lên tới hơn 880 căn đối với   Dự án chung cư Richmond city   đang phân phối và làm đơn vị thiết kế đầu tư  Dự án Richmond city .

Đầu tư căn hộ là phương án thu hồi vốn nhanh nhất cho khách hàng đầu tư dòng sản phẩm cao cấp

Đầu tư  Dự án chung cư Richmond city Nguyễn Xí

Một môi trường sống với vẻ tươi mát của không gian xanh, cùng lối đi bộ ven sông, xu hướng đang thu hút  mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về căn hộ để ở, một nơi ở cần có sự hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và con người, tất cả gói trọn trong khu phức hợp mang tên Richmond City.

 Dự án Richmond city Bình Thạnh hướng đến một cái đích đầu tư hoàn hảo

Bên cạnh những giá trị cho nhu cầu an cư, Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí còn mở ra một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi có một không hai khu Đông Bắc thành phố. Với một mức giá hiện đang được chủ đầu tư chào bán thấp hơn so với nhiều dự án kế bên, mà chất lượng lại có sự vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.
Những tiện ích đẳng cấp, cùng hệ thống tầng thương mại được thiết kế sẵn trong nội khu dự án Richmond City Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất, thúc đẩy giao thương tấp nập, đi cùng với đó là sự tăng trưởng về giá trị bất động sản nơi đây, một cơ hội đáng để quý khách hàng xem xét.

Giao thông kết nối nơi đây trong tương lai gần đã có được định hướng nâng cấp và quy hoạc rõ ràng: đường Nguyễn Xí nâng cao và mở rộng lên 30m với 6 làn xe, nút giao thông Đài Liệt Sỹ sẽ xây dựng cầu vượt, bến xe Miền Đông di dời về quận 9, nơi đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực. Cùng với đó là sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí như Vincom, CGV đối diện ngay dự án là những động lực giúp cho mức gía Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí, quyết định đầu tư của quý khách gia tăng đáng kể về giá trị và lợi nhuận.

www.phòng kinh doanh dự án Richmond city bình thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác