Chung cư Moonlight Boulevard có lẽ không phải là một đại danh quá lạ lẫm đối với những người dân phía Nam, đặc biệt là với người dân Thành phố Hồ Chí Minh, vì vị trí đẹp của nó chỉ nằm cách thành phỗ Hồ Chí Minh , nơi đây vốn là một thành phố biển xinh đep, là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách những dịp lễ tết, cuối tuần, kể cả du khách nước ngoài. Cũng từ đó, kinh tế thành phố Hồ Chí Minh ngày một vươn lên mạnh mẽ, trở thành một địa phương có tốc độ phát triển hàng đầu phía Nam.

tiện nghi Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Moonlight BoulevardTrên cơ sở đó, những ngành nghề dịch vụ cao cấp kinh doanh tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard phát triển theo một cách mạnh mẽ, trong đó nổi lên một lĩnh vực thu hút được sự quan tâm rất lớn đó là lĩnh vực bất động sản, nhất là bất đọng sản phân khúc căn hộ. Hưng Thịnh là một trong những đơn vị lớn có những kế hoạch đầu tư vào khu vực này, sau thành công vang dội của dự án Vũng Tàu Medoly, tiếp tới đây, Hưng Thịnh tiếp tục trình làng Dự án moonlight park view bình tân , một dự án tâm huyết nằm ngay trung tâm Thành phố Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard .

tiện ích cao cấp vượt trội tại Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân sở hữu riêng cho mình một hệ thống Tiện ích vượt trội mang tầm cỡ quốc tế, tọa lạc tại ngay trung tâm một thành phố ven biển, một tầm view thông thoáng hướng về đại dương rộng lớn. Từ tầng thượng của dự án Vũng Tàu Mia, một khu sân vườn trên cao, quý khách có thể thả hồn mình vào trong gió biển, tầm nhìn thông thoáng hết về tứ phía, khó có dự án nào sánh được.

Kế đến là tầng trung tâm thương mại rộng lớn sầm uất, lối thiết kế mang đậm chất biển, đậm chất Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân , bày bán đầy đủ mọi loại mặt hàng và dịch vụ kèm theo.

Hệ thống phòng GYM, SPA phân khúc cao cấp , sẵn sàng chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp của mọi dân cư tại Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân Bên cạnh đó, Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân còn có một hồ bơi tràn, diên tích rộng lớn, không khác gì trong các resort sang trọng tiêu chuẩn 5 sao.

Vài bước chân quý khách đã có thể đi đến biển, thả mình vào trong lòng đại dương, vui chơi ngoài bãi biển, thay đổi không khí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đặc biệt, tắm biển rất tôt cho sức khỏe, mỗi ngày tắm biển giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, sảng khoái.

Căn hộ Moonlight Boulevard tiêu chuẩn 5 sao

Gần biển, quý khách thoải mái thưởng thức hải sản tươi ngon, vừa được đánh bắt từ biển lên, chế biến tại chỗ., giàu dinh dưỡng, một điều khá thứ vị ở Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương .

tiện ích cao cấp nhiều vô kể cho một khu nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp tại Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chỉ có ở Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard . Hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ như vậy!

Đăng ký nhận căn hộ mẫu dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Dự án Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác