Thị trường bất động sản trong năm 2016 ra sao?

Dân đầu tư bất động sản có nên đầu tư vào đất nền quận 9  , căn hộ khu Đông

Năm 2016 thị trường bất động sản coi đây là năm của đất nền quận 9 và  căn hộ Khu Đông

Đất nền quận 9 đang là tâm điểm thị trường đất nền của thành phố Hồ Chí Minh

Đất nền quận 9 bước vào năm 2016 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ, những dự án liên tục bung hàng, có những dự án nhỏ lẻ, và có cả những dự án lớn đến vài trăm nền đất. Tuy nhiên sức mua thì lại liên tục tăng cao, dẫn đễn một số dự án vị trí tốt rơi vào tình trạng cháy hàng, việc mua đi bán lại diễn ra khá sôi nổi, nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ thêm một khoản tiền chênh lệch để sở hữu được cho mình nền đất mình thích.


Đất nền tại khu vực này đa phần là những sản phẩm đất nền dự án được những chủ đầu tư thiết kế từ những quỹ đất trống, sau đó làm hạ tầng đồng bộ, sau đó phân tách thửa, tách lô riêng biệt ra sổ cho từng nền đất rồi sau đó bán cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư hay an cư.

Vì sao đất nền khu vực quận 9 lại trở nên hấp dẫn đến như vậy?

Đất nền ở khu vực quận 9 có sự tăng trưởng mạnh mẽ đến như vậy là vì nó nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu Đông Thành phố, được đầu tư mạnh mẽ cả về hạ tầng giao thông lẫn những vấn đề phát triển kinh tế khác, kéo theo đó là sự gia tăng giá trị bất động sản, chính vì lẽ đó mà các công ty bất động sản đầu tư và bung ra khác nhiều dự án khu vực này.
Một lý do nữa, so với những khu vực khác, quận 9 có vị trí cũng không quá xa trung tâm thành phố như tại các khu vực Hóc Môn, Nhà Bè… vì thế di chuyển kết nối đến các tiện ích trung tâm vẫn khá dễ dàng. Đồng thời khu vực này hiện vẫn còn những quỹ đất trống, đẹp để làm dự án đất nền dạng này, và tâm lý khách hàng cũng nhận ra rõ những điều này, xư hướng cũng đổ về đây đầu tư sở hữ sản phẩm đất nền ở đây.

Đất nền quận 9 trong năm nay và tương lai vẫn sẽ rất hot, và thanh khoản, lợi nhuận sẽ rất cao!

Bên cạnh đó Hưng Thịnh mở bán căn hộ  9 view quận 9 đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm sản phẩm Hưng Thịnh ,

Thị trường bất động sản đang là cơn sốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các dự án Hưng Thịnh đang phân phối trên thị trường

Trong những ngày mở bán căn hộ Richmond city Bình Thạnh , Hưng Thịnh có nhiều chính sách ưu đãi dự án căn hộ Richmond city.

Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí   với nhiều chính sách ưu đãi 

 Dự án Richmond city Bình Thạnh với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Liên hệ chủ đầu tư để có những căn đẹp  với chương trình hấp dẫn 

Phòng kinh doanh Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh  :0948384488 

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác