Hãy nhanh tay chọn Chung cư moonlight park view bạn còn cơ hội

Chắc có lẽ không ai nghĩ rằng giữa lòng thành phố đang trên đà phát triển thuận lợi việc đô thị hóa thì làm sao có một khu vườn thiên nhiên chứ. Nhưng tất cả suy nghĩ đó sẽ đúng khi chúng ta chưa tìm hiểu và tham quan  Can ho  moonlight park view .


Phối cảnh căn  Chung cư moonlight 

Chung cư moonlight park view  là dự án hiếm hoi còn sót lại trong lòng đô thị thành phố Hồ Chí Minh.  Can ho moonlight park view binh tan    tọa lac trên con đường  số 7 khu Tên Lửa quận Bình Tân.  Con đường  số 7này  dài khoảng 3km. Nhưng cũng chính nó là trục đường quan trọng nhất trong việc đều hướng giao thông trong toàn quận. Từ Trục đường chính số 7  Tên Lửa  sẽ duy chuyển dễ dàng qua các quận huyện nội thành của Tp.HCM.

Đã nhiều năm trôi qua trong những giờ cao điểm thì tình trạng kẹt xe tại tuyến đường tên lửa , quốc lộ 1 đoạn khu vực bết xe Miền Đông thì đó là nổi kinh hoàng của những người dân đi qua khu vực này. Nhưng nay bộ mặt ấy đã hoàn toàn thay đổi, sự chú trọng phát triển đô thị hóa, từng dãy nhà cao tầng mọc lên, các dự án khai mở các trục đường chính tạo điều kiện giảm bớt hiện tượng quá tải nơi đây. Bên cạnh đó dự án nâng cấp mở rộng tuyến đường Nguyễn xí lên 36m. Có thể nói dự án mở rộng này là dự án rất quan trọng. Tạo điều kiện cho việc sinh hoạt đi lại trên tuyến đường này thông suốt.

Du an moonlight park view may mắn được nằm ngay trên mặt tiền đường . Bên cạnh đó khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Du an moonlight park view   cũng sẽ được kế thừa đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Khi chúng ta căng thẳng đầu óc không tập trung muốn đi thư giản giải tỏa tâm lý thì có thể chọn những khu du lịch gần nhất mà chỉ mất 5 phút từ  Dự án moonlight park view khu tên lửa    như bến xe miền Tây siêu thị EAON mall với chi phí và giá thành rất rẻ. Việc chăm sóc sức khỏe của cư dân Dự án moonlight park view   được bảo đảm khi từ dự án bạn chỉ mất 7 phút để đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Bình Tân , Bệnh viện Quốc tế. Cuộc sống của cư dân  Căn hộ moonlight 
càng được bảo đảm khi hàng loạt các khu trung tâm thương mại ngay tại dự án được hình thành, kết nối chợ Lớn , Chợ Bình Tân  chưa đầy 3 phút đi xe máy. Việc học tập của con cái bạn sẽ được đảm bảo ngay tại Du an moonlight park view    từ trường mẫu giáo cấp 1,2,3 trường đại học Giao Thông Vận tải, Đại học Ngoại Thương ở ngay và cạnh Chung cư moonlight park view bình tân .

Mới đây nhà đầu tư bất động sản người tìm mua nhà khá bất ngờ khi chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố quy hoạch toàn bộ khu quỹ đất  rộng 7000m2   để xây dựng  Du an moonlight  . Với diện tích khá lớn nhưng chủ đầu tư chỉ quyết định xây dựng có 3 Block. 2Block căn hộ và 1 Block văn phòng. Tổng diện tích xây dựng chưa dến 45% toàn dự án. Quỹ đất còn lại xây dựng công trình công cộng dịch vụ để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây. Đặt biệt nhất là việc Chủ đầu tư bỏ ra hơn 1000m2 để xây dựng công trình trường học để phục vụ con em sống trong dự án  Căn hộ moonlight đường số 7.

Ngoài ra thiết kế theo phong cách hiện đại đã làm ngất lòng nhà đầu tư và người mua nhà. Khi những mảng công viên xanh, những lối đi bộ quanh sông thật sự đã làm cho  Dự án moonlight park view bình tân  là một khoảng không gian xanh mênh man giữa lòng đô thị Sài gòn mà không một dự án nào có được.


Hãy nhanh tay chọn lấy Richmond city khi bạn còn có thể. Để cùng cộng đồng dân cư nơi đây tận hưởng cuộc sống hòa mình củng thiên nhiên mà không một dự án nào có thể so sánh được.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Chung cu moonlight park view  :0903307239 -01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác