Dự án cao cấp căn hộ Palm city quận 2

Dự án Palm City và những lợi thế nhất có một không hai tại quận 2

Dự án Palm City được bình chọn là dự án thuộc chuẩn hạng  A tại khu vực quận 2, bởi nó thừa hưởng những yếu tố lợi thế mà chỉ có ở đây mới có được.

Đâu tiên Palm City nằm ở một ví trí khá đẹp, mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, đường lớn trong trục giao thông tại địa bàn này, vì thế vấn đề giao thông, di chuyển ở đây thuận lợi rất nhiều.

Dự án Palm City với thiết kế cao cấp 

Kế đến Palm City nằm trong khu vực có không khí trong lành, gần sông, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi nhà máy hay những hiệu ứng tiêu cực của đô thị đông đúc, cho bạn môi trường sống trong lành mà tưởng chừng như bạn sẽ khôn bao qiò có thể tìm thấy được ở một nơi nào tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh ngoại trừ dự án Palm City quận 2.
Căn hộ Palm Heights hấp dẫn khách hàng từ nhiều yếu tố đặc biệt

Ngòi những lý do bên trên, căn hộ dự án này còn thuyết phục quý khách hàng từ nhiều yếu tố khác không kém phần đặc biệt. Vị trí của căn hộ Palm Heights nằm rất gần với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ tính riêng trong khu đô thị này, đã có đến 2 tòa nhà cao tầng cao nhất nhì của nước ta. Dù đang trong quá trình hình thành từng phần của khu đô thị, nhưng tốc độ thi rất nhanh chóng, chỉ vài năm nữa thôi, mọi thứ sẽ định hình rõ ràng, và chính nhờ điều này làm cho căn hộ Palm Heights quận 2 ngày càng trở nên đắt giá và đáng chú ý trên thị trường.

Thị trường quận 2 đang tăng trong khi đó lượng người tham quan dự án Palm  Heights đã hơn 1000 người trong ngày mở bán

Một yếu tố nữa đó là Palm Heights được hợp tác bởi ba ông lớn của thị trường bất động sản đó là Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước, đủ tiềm lực tài chính vững mạnh, nhân lực, vật lực dồi dào để đảm bảo an toàn và sớm hoàn thành những công việc xây dựng công trình căn hộ Palm Height đúng thời hạn.

Căn hộ Palm Heights là một công trình đáng để khách hàng quan tâm đầu tư, đáng sống an cư lâu dài!

Phòng kinh doanh dự án Palm heights 0948384488


Tin tức khác