I-TỔNG QUAN VÀ QUY MÔ dat nen Moonlight Residences 
Tổng diện tích : 18.099m2

Chia làm 3 Khu:

- Khu công viên  Căn hộ Moonlight Residences : 5.429 m2 , khu công viên chiếm khỏang 1/3 tổng diện tích dự án, là nơi tuyệt vời để thư giản, trẻ em nô đùa, nơi gắn kết cư dân lại với nhau.

- Khu nhà phố liền kề dat nen Moonlight Residences : khoảng 40 căn nhà phố liền kề view mặt tiền đường Đặng Văn Bi và đường Dân Chủ.

- Khu du an Moonlight  Residences: Theo thiết kế Can ho Moonlight Hưng Thịnh gồm khoảng hơn 600 căn hộ, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó:

+ Tầng 1 và 2 là các căn thương mại Shophouse Moonlight Residences (căn hộ Shophouse Monlight gồm có một tầng trệt để kinh doanh buôn bán và một tầng lửng được thiết kế như một căn hộ bình thường để ở).

+ Tầng 3 là Officetel dat nen Moonlight Residences .

+ Từ tầng 4 đến tầng 21 sẽ là các  Chung cư Moonlight Residences có diện tích từ 55 -80 m2 .

- Penthouse Moonlight Residences bố trí tại tầng cao nhất, tầm nhìn cao rộng, không khí thoáng mát, trong lành, với những khoảng không gian cây xanh bao phủ, đón lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài.

Ngoài việc kết nối giao thông với xa lộ Hà Nội, nằm trên trục chính đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất và chỉ cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 500m, Chung cư Moonlight Hưng Thịnh còn thừa hưởng nhiều tiện ích an sinh như: Nằm cạnh chợ Thủ Đức, nhà trẻ, trường học, trung tâm hành chính quận, trạm y tế, ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh… và các tiện ích bên trong chung cư như: Dịch vụ thương mại, siêu thị, khu giải khát và fast food...

II-VỊ TRÍ CĂN HỘ  Nha pho Moonlight Residences 
Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh vừa có mặt tiền Đặng Văn Bi đồng thời sở hữu mặt tiền đường Dân Chủ và đường Hồng Đức. Dự án Moonlight nằm trong khu quy hoạch tổng thể của Phường Bình Thọ với quy mô lên đến gần 2ha. Dự án cũng được thừa hưởng một hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Kết nối với đường Vành Đai Trong, Xa lộ Hà Nội và đặc biệt là kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt nội đô - Bến Thành - Suối Tiên.

VỊ TRÍ  Nhà phố Moonlight  Residences 

Tọa lạc tại 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM, cách trung tâm thành phố 13km về hướng đông bắc, Căn hộ-Khu Dân Cư Nha pho Moonlight Residences  có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân.

Phòng Kinh doanh Hưng Thịnh dự án  Moonlight Residences: 0903307239

www.moonlightressidences.net


Tin tức khác