Sản phẩm đất nền Golden bay  của tập đoàn Hưng Thịnh 


Phân khúc đầu tư đất nghĩ  dưỡng đất nền Golden Bay 

Sơ đồ mặt bằng dự án Golden Bay Hưng Thịnh đã và đang chiếm lĩnh thị trường đất nền vùng ven biển Miền Trung

Mặt bằng dự án Golden Bay Cam Ranh được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng các cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực nơi này. Đi kèm với một chủ đầu tư uy tìn thì đơn vị phân phối độc quyền của dự án là tổng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc và Xây Dựng Hưng Thịnh Land phân phối độc quyến trong suốt thời gian qua.

Từ lúc bắt tay vào là một chủ đầu tư của một Dự án Golden Bay Nha Trang, Ban Tổng Công ty chúng tôi luôn mang trên mình với những trọng trạch mà Tỉnh Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa giao phó cho chính mình. Là xây dựng một dự án biêt thự đầu tiên và duy nhất tại khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh Khánh Hòa Nha Trang.

Mặt bằng dự án Golden Bay

Với trọng trách gánh trên vai phải hoàn thành trước năm 2020 đã thôi thúc chủ đầu tư chú trọng hơn vào cơ sỡ hạ tầng cũng như các chính sách pháp lý hỗ trợ cho chính khách hàng của mình trong quá trình mua hàng giao dịch tại dự án đất nền Golden Bay Nha Trang cũng như các chính sách hỗ trợ khách hàng ở xa tham quan dự án.

Hãy là những nhà đầu tư thông minh và chọn lựa cho mình một dự án thông minh khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn.


Các chính sách mà Hưng Thịnh hỗ trợ cho khách hàng của mình đi tham quan dự án Golden Bay Nha Trang Cam Ranh là những chuyến tàu tham quan dự án vào những ngày nghĩ cuối tuần hoặc cuối thàng, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng rat ham quan dự án mà không mắt hoặc vướng phải các vấn đề xe cộ, giao thông.

Không chỉ dừng lại ở đó khi khách hàng ra tới dự án Hưng Thịnh đã đặt sẳn khách sạn cho khách ở tham quan dự án và dung hải sản ở đây trong vòng 3 ngày.

Những chính sách hỗ trợ khách hàng nói trên không phải các chủ đầu tư nào cũng làm được điều này, mà chỉ có ở Hưng Thịnh Corp và duy nhất ở đây. Chưa có một đơn vị bất động sản nào làm được điều này để hộ trợ tốt cho khách hàng của mình, và những chính sách hậu mãi cho khách trong qua trình mua hàng tại dự án golden Bay Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.
Hưng Thịnh Land là một tập đoàn chuyên phân phối bất động sản trên thị trường bất động sản Việt Nam

Phòng kinh doanh dự án  Golden Bay :0948384488

www.datnengoldenbay.net


Tin tức khác