Vị trí thuận lợi  căn hộ Saigon Mia (vị trí vàng - kết nối kim cương)

Saigon Mia  nằm ngay MT đường 9A khu dân cư Trung Sơn ( thuộc một trong ba nơi đẹp nhất của thành phố: Phú Mỹ Hưng - Thảo Điền - Trung Sơn). Với vị trí này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến  Phú Mỹ Hưng, Quận 1 (mất khoảng 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ) và các quận kề cận như quận 3, quận 4 hoặc Quận 8 và các quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện và nhanh chóng.

Căn hộ chung cư Saigon Mia với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng


  
Đến với Hưng Thịnh, đặc biệt là  Căn hộ Saigon Mia  bạn sẽ tận hưởng được những tiện ích như:

- Phòng tập thể dục thẩm mỹ.
- Sân cầu lông, sân tennis
- Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống
- TTTM, khu mua sắm,...
- Trung tâm y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
- Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…
 - Phòng tập thể dục hiện đại sẵn sàng phục vụ bạn

Ngoài ra, bên cạnh dự án còn có khu Phức hợp thể dục thể thao cao từ 5 - 14 tầng 
Tập đoàn Hưng Thịnh luôn trang bị những thiết bị hiện đại, cùng với nội thất nhập khẩu. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với Hưng Thịnh và đến với Căn hộ Saigon Mia  trung sơn 
.
Thấu hiểu được những vướng bận trong tài chính và kinh tế của gia đình chính vì vậy chúng tôi đã liên kết ngân hàng VietBank để hỗ trợ quý khách hàng, để bạn và gia đình có thể sở hữu được căn nhà mơ ước của mình.

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa các căn hộ hoặc gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy thân thiện, Căn hộ cao cấp Saigon Mia  cam kết sẽ phục vụ những gì tốt nhất cho quý khách.

Phòng kinh doanh dự án Saigon Mia :01234507878

www.saigonmias.com


Tin tức khác