TỔNG QUAN DỰ ÁN SKY CENTER

Vị trí dự án: đường Phổ Quang khu dân cư sân bay Tân Sơn Nhất
Tổng diện tích dự án: 11.997,2 m22
Diện tích công viên cây xanh tiền công trình: 1000 m2
Mật độ phủ xanh: 50%
Mặt độ xây dựng: 39,80%
Quy mô dự án: Gồm 4 tháp, 3lock căn hộ 1 lock oficetel cao 16 tầng+ 2 tầng hầm
Số lượng hầm giữ xe: Mỗi tháp gồm 1 hầm và 1 tầng gửi xe riêng biệt
Diện tích hồ bơi: 455 m2

 

Trong nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông, căn hộ cao cấp sky center  về đêm dễ khiến người ta si tình bởi vẻ đẹp lung linh, rực rỡ bên đường Phổ Quang khu Sân bay Tân Sơn Nhất. Trong làn sương bay nhè nhẹ phảng phất, nhâm nhi bên tách cà phê cuối ngày, hay chọn 1 góc nhỏ bên công viên để quây quần với gia đình, bạn bè,Trong nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông, dự án sky center  giúp bạn tìm lại những thú vui giản dị đời thường mà đong đầy hạnh phúc


Với quy mô dân số gần 1 triệu người, mật độ xây dựng bình quân trong khu nhà ở 27%; đất xây dựng khu ở hiện hữu cải tạo và xây dựng mới là 1426 ha; định hướng đất chung của quận vào năm 2020 là 4726 ha… Những con số này cho thấy quận Thủ Đức đang là khu vực đô thị hóa rất nhanh và có cách tố chức không gian kiến trúc hài hòa, kết hợp cải tạo và xây dựng mới để thể hiện tính thẩm mỹ cao, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, mạng lưới giao thông chính của quận Tân Bình được bố trí theo các hướng Tây Bắc-Đông Nam và Đông Bắc-Tây Nam tạo ra mối giao lưu thuận lợi với các quận khác, với nội thành, với thành phố, các khu công nghiệp Nam; các trục đường chính. Chỉ trong vòng 4 năm,từ 2010 đến 2014, giá đất tại khu vực này đã tăng lên nhanh chóng. Hiện nay, giá đất mỗi mét vuông tại trung tâm quận7 cao gấp 5 lần so với thời điểm năm 2010 (Theo Quyết định 102 ngày 24-12-2009 về bảng giá đất). Với sự đón đầu hạ tầng tương lai, Quận 7 trở thành vùng đất trong tư thế chuyển mình sẵn sàng đón nhận làn sóng giãn dân theo xu hướng phát triển chung của thành phố.

Trong nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông, căn hộ cao cấp sky center  với lợi thế cạnh sông đôi mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản,Hưng Thịnh luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư các dự án bất động sản uy tín và những giải pháp bất động sản ưu việt. Hướng đến chiến lược phát triển bền vững, Hưng Thịnh luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh, xây dựng nhằm chung tay mang đến cuộc sống ưu việt, hạnh phúc cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Dịch chuyển từ đầu tư cơ hội sang đầu tư giá trị bằng việc tạo lập dự án có giá trị cao, vị trí tốt, Hưng Thịnh đang tận dụng tốt quỹ đất  Dự án chung cư Sky center Tân Bình  để đầu tư phát triển căn hộ resort chất lượng cao dành cho người có thu nhập khá.

 

Trong nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông,  chung cư sky center   với lợi thế cạnh sông đôi mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản,Hưng Thịnh luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư các dự án bất động sản uy tín và những giải pháp bất động sản ưu việt. Hướng đến chiến lược phát triển bền vững, Hưng Thịnh luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh, xây dựng nhằm chung tay mang đến cuộc sống ưu việt, hạnh phúc cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Dịch chuyển từ đầu tư cơ hội sang đầu tư giá trị bằng việc tạo lập dự án có giá trị cao, vị trí tốt, Hưng Thịnh đang tận dụng tốt quỹ đất   Dự án căn hộ Sky Center Tân Bình để đầu tư phát triển căn hộ resort chất lượng cao dành cho người có thu nhập khá.

Đầu tư vào  dự án sky center phổ quang lúc này là lựa chọn đi tắt đón đầu để đồng hành với một cuộc sống trong lành, tiện nghi, hoàn hảo, gần trung tâm thành phố. Có thể nói,  dự án sky center phổ quanglà giải pháp nhà ở đúng đắn mang lại giá trị cao cho những ai kiếm tìm một phong cách sống mới, hay đang ấp ủ cho mình một kế hoạch sinh lợi cao.

ĐẮC ĐỊA VỀ VỊ TRÍ

Dự án Sky Center Bên Khu sân bay, liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất .

Ngay đường Phổ Quang, 10' đến trung tâm Q.1, Q.7, 10' đến Phú Mỹ Hưng.

Thuận tiện di chuyển dén trung tâm các quận.

Ngay vị trí đại cát đại lợi khu sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Đầu tư vào sky center  lúc này là lựa chọn đi tắt đón đầu để đồng hành với một cuộc sống trong lành, tiện nghi, hoàn hảo, gần trung tâm thành phố. Có thể nói,  dự án sky center Tân Bình  là giải pháp nhà ở đúng đắn mang lại giá trị cao cho những ai kiếm tìm một phong cách sống mới, hay đang ấp ủ cho mình một kế hoạch sinh lợi cao.

Phòng kinh doanh Hưng Thinh dự án căn hộ  Sky center : 01234507878

www.canhoskycenter.net


Tin tức khác