Pháp lý dự án Richmond city quận Bình Thạnh  đầy đủ

Hồ sơ pháp lý dự án Richmond city  công khai  hoàn thiện với những chương trình chính sách tốt , cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao 

Dự án Richmond City Bình Thạnh tiêu chí đẹp về vị trí, sạch về pháp lý

Dự án Richmond City là một, và cũng là duy nhất trong phân khúc căn hộ tại khu vực Bình Thạnh ở thời điểm này, cũng vì lẽ đó mà Hưng Thịnh mang đến cho quý khách hàng một dự án thật sự tốt, đẹp về vị trí, sạch về pháp lý, đó cũng là tiêu chí của công ty trong suốt những năm vừa qua khi làm dự án.

Dự án Richmond City Hưng Thịnh

Công trình xây dựng dự án Richmond city quận Bình Thạnh được quy hoạch tổng thể  , được ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh phê duyệt cùng với công trình dự án xung quanh gần cầu rạch sơn

Riêng tại dự án này, công ty chúng tôi đã công khai đầy đủ hồ sơ pháp lý với quý khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo thì chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn, quý khách sẽ có trọn bộ pháp lý căn hộ Richmond City.

Đây có lẽ cũng là một tin vui cho rất nhiều khách hàng, vì họ có thể an tâm hơn với quyết định chọn mua sản phẩm của công ty Hưng Thịnh mà không sợ rủ ro nào.
Dự án Richmond City mọi khâu triển khai đều tuân thủ đúng quy định của nhà nước

Chung cư Richmond City là một trong số những dự án của Hưng Thịnh, luôn làm tốt vấn đề pháp lý theo quy định nhà nước hiện hành. Ở dự án này, công ty đã được cấp phép sử dụng quỹ đất 2,2 hecta nằm ngay chân cầu đỏ thược phường 26 quận Bình Thạnh. Đồng thời, một quyết định cấp phép về việc xây dựng dự án Richmond City Bình Thạnh công trình nhà ở cao tầng cũa đã được thông qua.

Các Tuyến đường đi quan dự án Richmond city được thông xuốt và hoàn chỉnh

Ngoài hai yếu tố nói trên, dự án này còn có đầy đủ các văn bản cấp phép chi tiết cụ thể như giấy phép xây dựng, bản duyệt quy hoạch chi tiết tất cả các hạng mục của dự án, thiết kế chi tiét từng Block, từng căn hộ một. Cùng với đó là các hợp đồng mua bán, giấy tò sở hữu dự án Richmond City Hưng Thịnh.

Một dự án tốt như vậy, không có rủi ro về pháp lý thì còn lý do gì bạn không quyết định ngay trong lúc còn nhiều vị trí để lụa chọn trước khi cơ hội bị thu hẹp!

Một dự án tốt như vậy, không có rủi ro về pháp lý thì còn lý do gì bạn không quyết định ngay trong lúc còn nhiều vị trí để lụa chọn trước khi cơ hội bị thu hẹp!

Bạn đang quan tâm dự án Richmond city Bình Thạnh  liên hệ chúng tôi để có những thông tin từ chủ đầu tư về chương trình dự án căn hộ Richmond city quận Bình Thạnh

Bạn đang quan tâm dự án căn hộ  Richmond city Bình Thạnh  hãy liên hệ chúng tôi để được chính sách tốt của chủ đầu tư

Phòng kinh doanh dự án Richmond city quận Bình Thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác