Đại Phước  Center city  nơi đầu tư lý tưởng

Tiến độ thanh toán dự án Đại Phước Center City linh hoạt, rõ ràng cho một dự án

Tiến độ thanh toán dự án Đại Phước Center City tuy chưa chính thức công bố rộng rãi đến thị trường nhưng với sự dự đoán từ phía những nhân viên sale dày dạn kinh nghiệm, và đặc biệt đã tham gia mở bán dự án này giai đoạn 1 thì có lẽ cũng sẽ không có quá nhiều sự thay đổi, đa phần ý kiến đều nghiêng về hướng tiến độ thanh toán giống với đợt đầu tiên.

Phối cảnh dự án Đại Phước Center City

Dự án Đại Phước Center City lần này, công ty mong muốn tạo một sự thuận lợi tối đa cho những khách hàng quan tâm và chọn sở hữu một nền hay nhiều nền đất tại đây được hưởng một tiến độ thanh toán linh hoạt nhất. Chính sách này nhằm đảm bảo rằng không có bất kỳ áp lực hay không có khó khăn nào trong quá trình tiến hành chuẩn bị những khoản tài chính đúng với giá trị của sản phẩm mà quý khách hàng chọn mua đối với dự án đất nền Đại Phước Center City

Chính sách thanh toán vượt tiến độ cùng ưu đãi tặng vàng hấp dãn ở đất nền Đại Phước

Ngoài chính sách thanh toán theo tiến độ, hỗ trợ trả góp không mất bất kỳ một khoản lãi suất nào, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư và công ty địa ốc Kim Oanh. Ở đây, một hình thức thanh toán như vậy quý khách vẫn mua được sản phẩm mà mình ưng ý đúng với mức giá chủ đầu tư. Bên cạnh đó dự án Đại Phước Center City còn có một chế độ thanh toán vượt tiến độ để mang về một khoản lợi nhuận với mức lãi suất cao gấp 3 lần lãi suất huy động tiết kiệm ngân hàng, với con số 18/năm.

Thêm một tin vui và cũng là một truyền thống từ xưa đến nay trong tất cả các sản phẩm do công ty Kim Oanh đầu tư, hợp tác phát triển hay phân phối độc quyền là đối với đất nền Đại Phước Center City này, công ty có chính sách chiếu khấu tặng quý khách hàng từ 3 đến 5 chỉ vàng SJC đối với những giao dich thành công và đầy đủ thủ tục.

Một tiến độ thanh toán hấp dẫn như vậy chỉ có tại Đại Phước!

Dự án Đại Phước Center với chính sách mở bán hấp dẫn , nơi đầu tư lý tưởng

Phòng kinh doanh dự án Đại Phước :0948384488


Tin tức khác