Căn hộ Souther Drangon  đang bàn giao trước tết 2017

Căn hộ Southern Drangon Tân Phú vị trí nói lên sự thịnh vượng

Căn hộ Southern Drangon Tân Phú nằm ngay trung tâm khu vực phía Tây Sài Gòn, cụ thể là mặt tiền đường Âu Cơ 1 bên là quận Tân Phú, một bên là khu vực quận Tân Bình. Với vị trí đắc địa này Southern Drangon có thể mạnh giao thông liên vùng thuận lợi bật nhất.

Dự án Southern Dragon nơi đầu tư lý tưởng 

Tuyến đường Âu Cơ từ lâu được xem là cái nôi các khu vực quận huyện phía Tây. Con đường này xưa kia là tuyến đường hay nhập nước sau những trận mưa lớn kéo dài, trải qua nhiều quá trình nâng cấp, cải tạo hiện đã khắc phục được tình trạng trên. Vì thế dự án Southern Drangon càng trở nên nổi bật hơn.

Southern Drangon được biết đến như một góc nhỏ của kiến trúc hiện đại Singapore giữa dòng sài gòn. Với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công nổi tiếng trau chuốt từng chi tiết thiết kế đã tạo nên vẻ đẹp thơ mộng, nên thơ của chuỗi dự án Southern Drangon.

Dự án Southern Drangon Tân Phú tiện ích hiện hữu, thuận lợi liền kề

Dự án Southern Drangon Tân Phú không những sở hữu tiện ích ngoại vùng hấp dẫn mà những tiện ích nội khu tích hợp tại dự án cũng được đánh giá cao. Với những tiện ích năm sao được tích hợp hầu hết những căn hộ hiện nay, thì tại dự án Southern Drangon khách hàng còn trải nghiệm thêm con đường đi bộ trên mây nối liền các Block với nhau với xung quanh phủ kín rợp bong cây xanh.
Căn hộ Southern Drangon với những thế mạnh vượt trội đã nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia phân tích thị trường Bất động sản. Ngoài ra chủ đầu tư uy tín cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho những mẫu nhà ở hiện nay.

Dự án Souther Drangon Bình Tân  với tiện ích cao cấp

Nhìn chung dự án Southern Drangon là điểm nhấn khu vực Tây Phú, tô điểm vẻ đẹp lung linh, lộng lẫy cho những tòa cao ốc tại nơi đây. Southern Drangon sẽ làm điểm dung chân lý tưởng cho các gia đình trẻ với những ưu điểm về kiểu mẫu căn hộ hiện đại tương lai.

Phòng kinh doanh dự án Souther Drangon :0948384488


Tin tức khác