Dự án căn hộ Moonlight Boulevard có sức hút từ tiện nghi hiện đại trong khu dan cư hiện đại

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard thị trường dự án đất nền tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua đang có những sự biến đông nhất định, sức nóng hiện vẫn đang dần tăng lên từng ngày. Rất nhiều dự án được các công ty bất động sản công bố ra măt thị trường. Tuy nhiên việc chọn lựa được một mảnh đất không phải là một vấn đề đơn giản, vì đây thật sự còn là một nơi an cư cho bạn và gia đình sau này. Vì thế khi chọn một sản phẩm bất động sản là đất nền, bạn cần lưu tâm đặc biệt đến tiện ích nội khu và xung quanh khu vực. Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương một sản phẩm mới của công ty Công ty Hưng Thịnh , đáp ứng được trọn vẹn những têu chí khắt khe nhất về mặt tiện ích cao cấp.

tiện ích Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Can ho moonlight được xây dựng trên một quỹ đất lên tới hơn 7000m2 , cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ từ 12 đến 25m, vỉa hè 4m lát gạch, trồng cây xanh , diện tích căn hộ từ 53 m2 đến 119 m2 cho quý khách nhiều sự chọn lựa cả về vị trí lẫn diện tích.

tiện nghi Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng

tiện ích cao cấp nội khu Can ho moonlight park view binh tan thật sự là rất ấn tượng. Hai khu công viên cây xanh theo thiết kế công viên của Singapor rộng gần 1000m2, dân cư thoải mái dạo mát và hít thở không khí trong lành, chẳng phải đi đâu xa xôi.

Trường học cũng được xây dựng ngay trong khuôn khổ của dự án, con em của bạn sẽ được học tập tại đây, trong một môi trường đào tạo vừa chất lượng vừa an toàn mà lại gần ngay cạnh bên nhà của bạn.

Xung quanh bán kính chừng 2km lấy Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân làm trung tâm, là hàng loạt các tiện nghi sẵn có mà bạn hòan toàn có thể tận hưởng và sử dụng. Trường học tiểu học, trung học cơ sở cho nhu cầu học tập của thế hệ tương lai. Nhu cầu mua sắm kế bên đã có chợ lớn , bến xe miền Tây , bày bán đầy đủ các loại mặt hàng. Bạn có thể chọn làm việc ngay tại các khu công nghiệp . Tương lai nơi đây cũng sẽ trở thành những khu đô thị đẹp và hiện đại như khu đô thị Long Thành, thành phố Nhơn Trạch. Bên cạnh đó là bệnh viện đa khoa nhơn trạch, luôn sẵn sang chăm lo sức khỏe của bạn, bảo đảm cho quý vị một cuộc sống luôn khỏe mạnh.Quý khách hàng còn có thể đi xa hơn một chút để sử dụng các tiện nghi đa dạng hơn, đặc biệt khi hạ tầng giao thông được chỉn chu hoàn thiện thì khoảng cách thời gian di chuyển sẽ thu hẹp đáng kể, không còn là vấn đề lo ngại nào nữa.

moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard khu tên lửa thực sự là một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình, nhanh tay chọn cho mình một vị trí trong tầm giá hấp dẫn nhất của chúng tôi!

Đăng ký nhận voucher căn hộ Moonlight Boulevard

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác