Dự án căn hộ Moonlight Boulevard nằm tại vị trí đẹp đắc địa 2 mặt tiền đường kênh Dương Vương cùng không gian thiên nhiên gần gũi đã tạo nên sức hút của chuỗi dự án tại khu Tây Saigon

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Với vị trí chiến lược ngay trung tâm khu biệt thự kế khu bến xe miền Tây là một trong những khu vực bất động sản phát triển từ rất lâu đời cho đến nay.

Chung cư Moonlight Boulevard là một trong nhưng dự án tâm huyết nhất của CĐT mang đến cho khách hàng không gian sống cao cấp. khẳng định đẳng cấp thời thượng khi khách hàng mua và ở tại chung cư cao cấp.

Moonlight Boulevard
Phối cảnh căn hộ Moonlight Boulevard


Hưng Thịnh muốn nhấn mạnh cho tất cả các khách hàng thành phố hồ chí minh một điều.

Khi tất cả các khách hàng ở nhưng chung cư cao cấp tại khu vực quận Bình Tân , khu Tên Lửa hay khu vực khu phức hợp dân cư Bình Tân đều phải biết đến Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửa của CĐT Hưng Thịnh.

Với dấu nhấn về vị trí và thiết kế của chung cư cao cấp Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân đã mang lại cho tất cả các khách hàng giao dịch ở tại dự án sự hài lòng rất cao.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân không chỉ sở hữu được vị trí đẹp độc tôn còn duy nhất sót lại tại hoàn đảo ngọc quận Bình Tân mà, còn sở hữu không gian sống hài hòa khiến cho chủ nhân ở nơi này có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người.

Quanh Dự án Moonlight Boulevard được bao bọc bởi con sông ông lớn khá mát mẽ và ôn hòa.

Với mức giá chưa tới 25tr / m2 mà khách hàng có thể sở hữu căn hộ đầy đủ các tiện nghi trong căn nhà của mình.

Giá chưa tơi 1,5 tỷ/ căn nhưng khách hàng đang sở hữu cho mình một không gian sống căn hộ giá rẻ trong từng thiết kế. tinh tế trong từng kiến trúc của Pháp.

Với mật độ xây dựng chỉ có 35% còn lại 65% quỹ đất Hưng Thịnh dành xây các tiện ích cây xanh phục vụ cho tất cả các dân cư nơi này.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chỉ mất vài phút di chuyển thì chủ nhân có thể bước đến quận 5 trung tâm thành phố hồ chí minh chỉ trng vài phút đồng hồ.

Với vị trí chiến lược Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ là điểm đến cho tất cả các khu phức hợp dân cư nơi này cuộc sống đầy sang trọng cho giới thượng lưu khi sở hữu căn hộ sân vườn cao cấp trên cao.

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Căn hộ có sân vườn trên cao, hồ bơi, công viên….. và tất cả các tiện nghi xung quang hỗ trợ khách hàng khi mua Căn hộ moonlight đường số 7 này.

Đăng ký nhận Voucher dự án Moonlight Boulevard

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác