Tập đoàn Đất Xanh vừa công bố dự án Opal Riverside - khu căn hộ resort bên sông Sài Gòn với 35 tiện ích nội khu đẳng cấp như: bến du thuyền, công viên bên sông rộng 1 ha, hệ thống vườn trên cao cùng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, với giá chỉ từ 1,6 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ. Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự.

 

Căn hộ Opal Riverside nằm bên sông Sài Gòn tại vị trí đẹp nhất của quận Thủ Đức, liền kề quận 2 và đối diện bán đảo Thanh Đa. Dự án có tổng diện tích hơn 20.000 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng hơn 68.000 m2; mật độ xây dựng 19%. Dự án gồm 3 tòa tháp (A1, A2 và B), cao 19 tầng, mỗi tháp gồm 1 tầng hầm với 626 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, có diện tích từ 66 đến 122 m2.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Opal Riverside là một trong những dự án đầu tiên tại khu Đông có mật độ phủ xanh chiếm hơn 50% diện tích nhằm đem lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên ngay tại thành thị, bảo đảm yếu tố sang trọng và hiện đại.

Đất Xanh cũng công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn như: giao nhà hoàn thiện, tặng nội thất cao cấp; cơ hội trở thành chủ nhân của xe Mercedes C-Class 2016 sang trọng và nhận được thẻ VIP sử dụng các dịch vụ 5 sao như: spa & fitness của La Cochinchine, dịch vụ gym và yoga của Getfit.

Căn hộ Opal Riverside là hòn ngọc sáng bên cạnh sông Sài Gòn

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án, vui lòng liên hệ số hotline: 090 330 7239  hoặc truy cập website www.opalriversidevn.net


Tin tức khác