Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Hưng Thịnh Corp  và Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp kinh doanh hiệu quả để song hành đem lại nhiều lợi ích tích cực cho xã hội.
 
Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Hưng Thịnh và VietBank nhằm phát huy thế mạnh của mỗi Bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chính của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển theo các hạng mục: tín dụng, phi tín dụng, đầu tư góp vốn, đầu tư trái phiếu, tư vấn mua bán sáp nhập, bảo hiểm và cung cấp các sản phẩm về tài chính dự án. Theo đó, tổng giá trị các khoản tín dụng ký kết trong 5 năm (giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2020) là 20.000 tỷ đồng (tương đương gần 1 tỷ USD) được phân bổ đều cho mỗi năm 4.000 tỷ đồng. Ý nghĩa của hợp tác toàn diện sẽ bao hàm sự cam kết của VietinBank để tài trợ cho Hưng Thịnh , các khách hàng và đối tác của Hưng Thịnh  về các sản phẩm tín dụng của VietBank.
 
Việc Hưng Thịnh ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng VietBank để tăng cường quy mô hoạt động, gia tăng giá trị cho khách hàng và hợp tác để cùng dẫn đầu. Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Hưng Thinh và VietBank cam kết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, điều lệ và khả năng tài chính của mỗi Bên. Ngoài ra, các nhà thầu, nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng của Hưng Thịnh  cũng được VietBank ưu tiên hỗ trợ tín dụng và các giải pháp tài chính liên quan.
 
Đánh giá cao sự hợp tác toàn diện với VietBank, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc của Hưng Thịnh khẳng định: "VietBank có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới 150 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Sự đồng hành của VietBank nói chung và các chi nhánh trực thuộc hệ thống của VietBank nói riêng, cùng với Đất Xanh trên 3 miền đất nước sẽ hợp sức tạo nên sức mạnh cộng hưởng, nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở hiện đại của người dân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Mặt khác, nhiều năm qua, VietinBank đã chứng minh được khả năng cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, khả năng thu xếp nguồn tài chính lớn, nhanh chóng với những điều kiện ưu đãi, chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Đơn cử trường hợp tại dự án khu trung sơn  dự án Saigon mia, Hưng Thịnh corp và VietBank đã có sự phối hợp tốt để giúp các khách hàng mua nhà trả góp, Trong chiến lược phát triển của Đất Xanh giai đoạn 2015-2020, đồng hành với sự cam kết tài trợ vốn tín dụng của VietBank, thì Hưng Thịnh đã chuẩn bị nhiều quỹ đất sạch để đầu tư phát triển đa dạng các loại hình: dự án căn hộ chung cư cao cấp, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng, …. Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo lượng sản phẩm giao dịch bình quân đạt 8.000 -10.000 sản phẩm/năm”.
 
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoànHưng Thịnh Corp phát biểu tại buổi lễ
 
Tổng Giám đốc VietBank chia sẻ: VietBank đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của HưngThịnh trên thị trường bất động sản. Hưng Thinh là đối tác chiến lược quan trọng, có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó lâu dài với VietBank. Hưng Thinh và VietBank đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để cùng nhau phát triển, lớn mạnh như ngày hôm nay.Việc hợp tác đầu tư toàn diện này đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả hai bên”.

Tin tức khác