Du an moonlight park view   giá rẻ bất ngờ mọi người cùng mua! Du an moonlight park view    “món hời” từ Hưng Thịnh

Sau thành công từ Chung cư moonlight park view   , sự an tâm, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của Hưng Thịnh tại Can ho moonlight khu tên lửa   ngày càng nâng cao. Điều đó minh chứng qua việc 98% số lượng căn hộ của tại dự án này đã tìm được chủ sở hữu , và rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng đã không còn sản phẩm để chọn mua. Xuất phát từ tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, sắp tới đây Hưng Thịnh tiếp tục triển khai một dự án thứ hai, dự án với tên gọi  Moonlight park view  đường số 7  , được dự đoán là sẽ thành công không kém so vợi dự án trước đó.

Tổng quan Du an moonlight park view   

Mặc dù chưa triển khai chính thức nhưng những thông tin sơ bộ về Can ho moonlight khu tên lửa   đã làm khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là mức giá bán dự kiến chỉ từ 18 triệu đồng/m2, quá rẻ cho một dự án căn hộ cao cấp giữa thành phố biển!

Giá rẻ cho một dự án cao cấp tại Can ho moonlight khu tên lửa  

18 triệu đồng/m2 tính ra trên tổng diện tích một căn hộ tầm trung của chung cư Vũng Tàu Mia, chỉ 1 tỷ đồng trên căn. Tìm đâu ra một căn hộ tuyệt vời như thế mà giá chỉ có 1 tỷ đồng, chỉ có Hưng Thinh với dự án Vũng Tàu Mia có điều này!

Một chương trình ưu đãi chiết khấu thuộc dạng khủng  chưa từng có đang được lên kế hoạch trình làng, thông tin ban đầu chỉ từ chủ đầu tư, con số chiết khấu dành cho dự án này là 3 đến 6% tổng giá trị căn hộ. Khó có một dự án nào tại khu vực mà lại có được một con số chiết khấu cho khách hàng ấn tượng đến vậy. Tính ra khi giao dịch thành công một  Can ho moonlight park view binh tan     quý khách có thể hưởng được số tiền lên đến 60 triệu đồng.

Chiết khấu vượt tiến độ 18%/năm, sẽ là một khoản lợi nhuận lớn nữa mà Hưng Thịnh gửi tặng đến quý khách hàng.

Có được mức giá tốt đến thế này là nhờ Hưng Thịnh đã sở hữu một khu đất tại trung tâm nhưng với một mức giá khá rẻ, Hưng Thịnh lại trực tiếp là chủ đầu tư, là đơn vị xây dựng mọi công đoạn của công trình này. Đơn vị phân phối là Hưng Thịnh Land  một công ty thuộc tập đoàn Hưng Thịnh, vì thế chúng tôi không mất thêm bất kỳ khoản phí nào chênh  lệch nào, do đó, giá thành hạ thấp xuống nhất, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nhất.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án Chung cư moonlight park view  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác