Bất động sản khu Tây khởi sắc nhờ căn hộ Moonlight Part View

Bất động sản khu Tây hiện nay cũng đang hòa nhịp chung với thị trường, ở đó ta có thể thấy được một sự khởi sắc đi lên đáng kể nhờ vào một số dự án của một số công ty bất động sản lớn có đủ tiềm lực về tài chính, năng lực chuyên môn và có đủ bản lĩnh để bước vào một thị trường mới đầy thử thách. Điển hình đó là công ty Địa ốc Hưng Thịnh với dấu ấn đầu tiên mang tên căn hộ Moonlight Part View.

Dự án Moonlight park view chính cơn giải khát căn hộ cho dân xung quanh khu Tây

Bất động sản khu Tây

Vốn là một dòng sản phẩm thuộc chuỗi căn hộ với thương hiệu Moonlight sau sự thành công rực rỡ của Moonlight Residences tạo lạc tại đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức, thì có thể thấy được việc dự án Moonlight Part View ra đời sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống đó, và những sản phâm này hy vọng cũng sẽ sớm được thị trường đón nhận nhiệt tình.
Căn hộ khu Tây thiếu nguồn cung trước sức mua ngày một tăng

Nếu như nhìn sang bất động sản căn hộ khu Đông thì không khó để nhận ra được một thực tế, đó chính là khu Đông hiện đang có rất nhiều dự án căn hộ với đủ mọi phân khúc và đủ mọi kiểu thiết kề khác nhau, trái ngược hoàn toàn với đó là một khu Tây gần như khá ít dự án về căn hộ, tuy nhiên trước nhu cầu về bất động sản lọai này thì sắp tới hàng loạt dự án như dự án Moonlight Part View Bình Tân được chào bán, hứa hẹn sôi nổi không kém.

Khi các dự án được đưa ra thị trường trong thời điểm như thế thì gần như khả năng khách hàng đón nhận là rất cao, nhưng cũng còn đó những rủi ro khiến cho không nhiều nhà đầu tư bất động sản có khả năng thực hiện điều này. Vì là một tên tuổi lớn cho nên Hưng Thịnh rất mạnh dạn đầu tư đi đầu vào khu vực này, và chờ đợi những điều tích cực sắp đến, khi mà sản phẩm mới đang nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Sự xuất hiện căn hộ Moonlight Part View tăng sức hấp dẫn cho thị trường khu Tây

Bên cạnh yếu tố chuẩn bị là một nơi an cư, quý vị cũng có thể coi đây như là một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho chính quý vị vì thị trường bất động sản ở Việt Nam lúc này đang có dấ hiệu phục hồi và đi lên bền vững, đây là cơ hội mà quý khách hàng có thể nắm bắt, đưa ra quyết định đầu tư để sau này có khả năng kiếm được lợi nhuận tại dự án Moonlight Park View Bình Tân này.

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân cơ hội vàng cho những khách hàng ngoại!


Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View

Ở khu đô thị Tây thành phố Hồ Chí Minh, không nhiều dự án có thể sánh ngang căn hộ Moonlight Park View này, vì trong một khu vực được quy hoạch về sau, với những điểm sáng về hạ tầng và sự đồng bộ, giao thoing kết nối hết sức thuận lợi và thông thoáng, một cộng đồng dân cư sẽ hình thành trong tuoeng lai để thừa hương được những lợi điểm này thì đúng là thật khó để tìm ra được dụe án thứ hai cạnh tranh được với chung cư Moonlight Park View.

Căn hộ Moonlight Park View ấn tượng từ những giá trị tương lai mà nó có thể mang lại

Xét về những khía cạnh trong thiết kế, có thể nói Moonlight Park View là một công trình có kiến trúc tuoeng đối ấn tượng, với nét kiến trúc đậm chất Hồng Kong, xen lẫn với những tinh hoa trong nghệ thuật kiến trúc Việt, một sự giao hoà hoàn hảo. Thiết kế này hướng đến sự tiện nghi, tận dụng tối đa mọi không gian có trong mỗi căn hộ, để chủ nhân của những căn hộ Moonlight Park View Bình Tân và gia đình có được một cuộc sống thoải mái nhất trong căn hộ của chính họ.

Còn xét về giá trị đầu tư, các chuyên gia đều đồng quan điểm rằng đây là cơ hội rất tốt để quý khách hàng có thể đầu tư vào trong thời điểm những tháng cuối năm 2016 đầu năm 2017 này, nhìn từ vị trí và từ những định hướng trong quy hoạch hạ tầng, hay những tiện ích nội ngoại khu được đánh giá là hàng đầu khu vực, giúp cho dự án Moonlight Park View trở nên tràn đầy tiềm năng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn và xuống tiền.

Căn hộ Moonlight Park View tiềm năng và những giá trị hấp dẫn trong tương lai!

Với mức giá dự kiến chỉ từ 1,2 tỷ/căn được truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời nếu thông tin giá này là chính xác hoặc không có sự chênh lệch đáng kể thì đây chắc chắn sẽ là một bất ngờ, giá này thấp hơn mặt bằng chung của bất động sản ở khu vực này. 1,2 tỷ đồng/căn dự án Moonlight Park View Bình Tân, cơ hội cực tốt để quý khách hàng sở hữu nơi an cư lý tưởng, giá trị đầu tư đầy tiềm năng.

Dự án moonlighlight park view với thiết kế cao cấp

Khách hàng được gì từ việc sở hữu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân với mức giá kể trên

Với số tiền từ 1,2 tỷ đồng của quý khách, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng cho rất nhiều kênh đầu tư sinh lợi, hay nhiều hình thức bất động sản khác nhau, nhưng nếu chọn lựa căn hộ Moonlight Park View Bình Tân quý khách được:

Một căn hộ cao cấp nhất khu đô thị Tây Sài Gòn, vượt trội cùng nhiều tiện ích phong phú, nâng tầm cuộc sống lên một tầm cao mới.

Một cơ hội đầu tư cho mức lợi nhuận cao, vì giá mà chủ đầu tư đưa ra là hấp dẫn, cùng với nhiều động lực tăng trưởng giá trị từ: quy hoạch, chính sách phát triển kinh tế, dân cư… của khu vực

Một sản phẩm chất lượng, thiết kế hoàn hảo bởi một chủ đầu tư uy tín trên thị trường, giúp khách hàng tránh được những rủi ro không mong muốn.

So sánh mức giá chào bán của chung cư Moonlight Park View Bình Tân với mặt bằng chung bất động sản khu vực, 1,2 tỷ đồng quý khách không thể mua được một bất động sản nào ở khu vực, dù là những căn nhà phố nhỏ trong đường hẻm cũng có mức giá trên 2 tỷ đồng. Còn bất động sản ở mặt tiền đưuòng số 7, nơi Moonlight Park View tọa lạc, giá mỗi m2 đất cũng giao động trên dưới 70 triệu/m2.

Như vậy, căn hộ Moonlight Park View Bình Tân là cơ hội cực tốt và hấp dẫn cho mọi khách hàng!

Phòng kinh doanh dự án Moonlight park view bình tân:0948384488

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác