Rủi ro khi đầu tư những cấp thấp 

Hưng Thịnh công bố mở bán dự án Richmond city quận Bình Thạnh 

Nhiều khách hàng đã nhận trái đắng vì sự thiếu cẩn trọng khi mua một sản phẩm đất nền dự án vùng ven

Đất nền dự án vùng ven khu vực Thành phố Hồ Chí minh là một xu hướng không mới trong việc đầu tư của những khách hàng bất động sản, tuy nhiên không phải vì vậy mà những rủi ro từ những sản phẩm này không còn tồn tại. Vấn đề tuy cũ nhưng luôn mới, vì rất nhiều khách hàng dù biết trước có nhiều rủi ro nhưng vẫn vướng mắc phải, nhiều trường hợp thiệt hại không nhỏ.

Đất nền dự án đang tăng theo từng ngày 

Vốn được chủ đầu tư chào bán với những mức giá khá hấp dẫn, đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của nhiều người, cộng với những chiêu trò thủ thuật của những môi giới không chân chính, bán hàng vì lợi nhuận mà bỏ qua những rủi ro cho quyền lợi của khách hàng, cuối cùng đã làm rất nhiều khách hàng bị mắc phải những trái đắng của thị trường bất động sản, mua phải những nền đất không ra được sổ, hạ tầng treo không hoàn thiện, hay vướng phải những tranh chấp, vướng mắc nhiều thủ tục pháp lý.

Bất động sản vùng ven vẫn sôi nổi dù nhiều bất cập

Khảo sát qua một vòng những quận huyện vùng ven của Thành phố, không khó để nhận ra những mẫu quảng cáo, chào bán những sản phẩm bất động sản. Từ những banner hoành tráng, đến những tờ treo, tờ dán dọc cột đèn đường, đâu đâu cũng những lời kêu gọi có cánh, vô cùng hấp dẫn, mà biết đâu đằng sao đó là những cái bẫy cho khách hàng thiếu cẩn trọng.

Nhiều khách hàng chia sẻ, trước đây đã bỏ ra những khoản tiền không nhỏ đầu tư mua vài nền đất dưới đây, nhưng đến nay đã 3 4 năm trôi qua, dự án đất nền thì vẫn là một mảnh đất trống, cỏ mọc um tùm, hạ tầng thì chỉ qua loa, tạm bợ, đường thì chưa rải nhựa, sổ hồng thì chờ hoài vẫn không thấy đâu. Chủ đầu tư đã thay đổi hoặc gạt bỏ trách nhiệm với chính những khách hàng của mình. Tiền mất, đất bỏ hoang, bán không được, bỏ cũng không xong khách hàng không biết phải tìm đến ai để gỡ mối cho số tiền của mình.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ dự án của các nhà đầu tư cao khi cơ hội chỉ đến 1 vài lần trong năm khi chiều hướng bất dộng sản tăng

Rủi ro thị trường thì rất lớn, lời khuyên cho khách hàng là hãy thật sự cẩn trọng với nững sản phẩm tương tự!

Phòng kinh doanh dự án căn hộ  Richmond city quận Bình Thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác