Thiết kế  Dự án moonlight park view bình tân  nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và giới phê bình bất động sản

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày cũng càng khắc khe hơn trong việc lựa chọn sả phẩm cũng như dịch vụ tiện ích đi kèm.

Để mua một sản phẩm dịch vụ vừa ý như như về các tiện ích và cách bố trí thiết kế trong nhà thì Quý khách hàng tại Việt Nam trong và ngoài nước đều quan tâm về cách thiết kế trang trí trong nhà và cách bố trí phong thủy là điều rất đặc biệt.

Đây là điều mà tất các các khách hàng đòi hỏi đầu tiên  trong việc đi mua sắm nhà cửa đặc biệt là sản phẩm chưng cư căn hộ cao cấp.

Những chung cư ngày trước cách đây khoản 7 đến 10 năm trước khách hàng chưa thực sự hài lòng về cách thiết kế cũ quy cách xưa lỗi thời

Cũng như tất cả các tiện ích dịch vụ trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, officetel, văn phòng tích hợp tại dự án chung cư chưa có dẫn đến chưa có sự hài lòng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tại chỗ cho đông đảo khách hàng tỏng những năm vừa qua.
 
Chính vì thế  Chung cư moonlight park view bình tân  là một dự án với những tiện ích vượt trội nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc cửa ngõ phía  Đông Bắc Sài Gòn là nơi có nhiều cư dân thành phố tập trung và sinh sống với cuộc sống phồn vinh đầy nhộn nhịp trong lòng thành phố xa hoa tráng lệ giữa trung tâm Sài Thành. Với lối thiết kế trong nhà mẫu đầy sang trọng và cổ kính.

Hưng Thịnh Corp đã sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cấu thành nên căn hộ rất sang trọng và tinh tế, với lối thiết kế hài hòa về nội thất cũng như màu sơn nhẹ nhàng càng tạo nên sự thu hút đặc biệt với khách hàng trong ngày tham quan nhà mẫu tới đây.

Hưng Thịnh triển khai dự án mời khách hàng tham quan nhà mẫu  Dự án moonlight park view khu tên lửa  

Dự kiến tháng 9 năm 2016 Hưng Thịnh Corp sẽ cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu cao cấp tại Can ho moonlight khu tên lửa  với dự án có quy mô lớn nhất tại Quận Bình  Tân  trong suốt một thời gian dài chờ đại của khách hàng tại quận Bình Tân.

Nhà mẫu  Can ho moonlight   hiện tại đang được xây dựng dưới dự án, nhưng đã thu hút hàng triệu khách hàng kỳ hiếu đến đây và đòi mua sản phẩm. Trong khi đó Hưng Thịnh chưa có chính sách bán hàng mà chỉ xây dựng quy mô lớn nhất tại cửa ngõ Đông Bắc sài gòn tráng lệ.

Trong suốt những năm triển khai dự án trên thị trường thì  Chung cư moonlight park view bình tân   là một trong những dự án mà khách hàng quan tâm hàng đầu và đòi mua hàng khi mới nhìn sơ qua lối thiết kế 3D mà nhân viên Hưng Thịnh Land tư vấn cho khách hàng về cách thức trưng bày và nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ nhà mẫu tại  Chung cư moonlight    mà chưa xem thiết kế nhà mẫu thực tế tại dự án.

 Chung cu  moonlight  là dự án đầu tiên và duy nhất có nhà mẫu đ trong lòng sài gòn. 

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh căn hộ moonlight park view  ;0903307239 -01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác