Chương trình mở bán dự án Feliz En Vista với nhiều giá trị hấp dẫn

Tiến độ thanh toán căn hộ Feliz En Vista thông tin mới nhất từ đơn vị Capitaland

Tiến độ thanh toán căn hộ Feliz En Vista với phương thức thanh toán dựa theo tiến độ thi công  hoàn thiện từng hạng mục của dự án.
Chỉ với việc thanh toán 20% theo giá trị hợp đồng khách hàng có thể sở hữu một căn hộ để ở lý tưởng trong khuôn viên dự án kiến trúc nổi bật nhất khu vực.
Tiện ích Dự án căn hộ Feliz En Vista 1

Dự án Feliz En Vista cũng giống như những dự án căn hộ khác là cho khách hàng thanh toán trả chậm, trả góp theo từng tiến độ và được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng với mức lãi thấp nhất. Điều này giúp bạn và gia đình giải quyết được bài toán tài chính, chi tiêu gia đình.

Áp dụng hình thức thanh toán trả chậm nhưng chủ đầu tư vẫn ưu ái với những người thanh toán trước 1 lần với những chiết khấu hấp cực khủng được trừ trực tiếp vào hợp đồng mua bán.

Căn hộ Feliz En Vista ngân hàng hỗ trợ lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng hỗ trợ dự án là ngân hàng Viettinbank, đơn vị đã hợp tác với nhiều nhà thầu uy tín trên cả nước. Vì vậy việc sở hữu căn hộ Feliz En Vista đối với khách hàng giờ nằm trong tầm tay.

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án bên quận 2

Sau khi thanh toán xong hợp đồng khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ với nội thất được tặng kèm từ chủ đầu tư như:

– Tủ để quần áo, kệ để giày ở phòng khách, từ thương hiệu uy tín

– Kệ bếp đá Granit trên và dưới

– Bộ thiết bị vệ sinh cao cấp trong nhà tắm

– Sàn gỗ tự nhiên cao cấp thân thiện sức khỏe

– Hệ thống máy điều hòa, lọc gió thông minh
…..
Cùng sở hữu dự án Feliz En Vista quận 2  và nhận những phần quà hấp dẫn từ Capitaland.

Căn hộ Feliz En Vista với nhiều mẫu căn hộ đa dạng về diện tích và các hướng view khác nhau mẫu từ 1 – 3 phòng ngủ cho khách hàng đa dạng trong lựa chọn.
Nếu xét theo khía cạnh thiết kế thì Feliz En Vista là mẫu căn hộ chú trọng đến kiến trúc bằng việc thể hiện những điểm khác nhau riêng biệt của 4 Block

Dự án Feliz En Vista quận 2 sớm cho thấy giá trị hình thành tương lai hấp dẫn với cơ sở hạ tầng hiện đại đã đi vào hoạt động cùng 2 tuyến metro số 1 và số 2 chạy ngang qua. Feliz En Vista sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho những ai sở hữu nó.

Khách hàng vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi chi tiết mặt bằng thiết kế dự án căn Feliz En Vista qua mail sớm nhất

Dự án Feliz En Vista theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản là mẫu căn hộ đáng ở nhất trong thời điểm hiện tại. Phân tích những đánh giá từ các chuyên gia cho thấy rằng Feliz En Vista có những điểm hấp dẫn như sau:

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án Feliz

– Đẳng cấp thiết kế trên từng chi tiết, thể hiện qua 4 Block của dự án

– Không gian sống yên tĩnh, tách biệt và an ninh vượt trội

– Phong thủy căn hộ Feliz En Vista được chuyên gia hàng đầu tư vấn và thực hiện

– Chủ đầu tư với những dự án an cư cao cấp trong nhiều năm qua

Những tiêu chí lên đã nói lên được độ nóng của dự án Feliz En Vista. Trong những năm gần đây để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi khách hàng phải bỏ ra số tiền rất lớn có thể lên tới gần 100 triệu đồng m2. Với mức giá dự án Feliz En Vista quận 2 được CĐT Capitaland đưa ra bạn và gia đình đã có ngay một khu căn hộ lý tưởng và đáng sống trong tương lai với một chi phí tầm trung phù hợp tài chính mỗi gia đình.

Căn hộ Feliz En vista nơi giao thoa cùng thiên nhiên

Hãy cùng kiến tạo cho bạn và gia đình một phong cách sống hiện đại trong tương lai ngay tại thành phố Sài Gòn với căn hộ Feliz En Vista quận 2.

Phòng kinh doanh dự án Feliz Vista :0948384488


Tin tức khác