Những tiêu chí cho căn hộ đạt tiêu chuẩn 

Bàn về tiêu chuẩn của một công trình căn hộ chung cư cao cấp trong thời đại mới

Ở thời điểm hiện tại, kinh tế thị trường cùng chinh sách mở của đã giúp cho bộ mặt của cả nước và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang thay da đổi thịt từng ngày, nếu như cách đây 10 năm, để bắt gặp được một công trình căn hộ chung cư cao tầng đã khó, mà căn hộ cao cấp lại càng hiếm hơn thì cho đến thời điểm hiện tại dự án những điều này trở nên vô cùng quen thuộc, và thậm chí có nhiều căn hộ cao tầng trở thành biểu tượng mới.


Căn hộ  Richmond city quận Bình Thạnh 

Vấn đề lớn đặt ra là dự án nhiều đến như vậy thì đâu là tiêu chí để đánh giá phân biệt được chất lượng và xếp loại của một căn hộ chung cư nào đó? Đầu tiên cần xét đến cơ sở hạ tầng nội khu và xung quanh, cơ sở hạ tầng ấy phải chuẩn, hệ thống giao thông kết nối phải rộng rãi, thoáng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Hạ tầng công cộng cũng phải đồng bộ cho toàn khu vực.
Vài yếu tố cần cho một khu căn hộ gọi là cao cấp

Ngoài ra để được là một căn hộ cao cấp, còn xét đến giá trị và đẳng cấp của hệ thống tiện ích vượt trội về đẳng cấp. Xét như dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn thì có thể tháy ngay được những tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn ở tầng 4 khu căn hộ, hay những tiện ích phòng Gym, Spa chăm sóc cho sức khỏe, công viên nội khu rộng lớn thì đây xứng đáng là khu căn hộ cao cấp thực thụ.
Bên cạnh đó không gian thiết kế căn hộ cũng phải rộng rãi và thật sự thông thoáng, có bố trí đầy đủ các phòng ngủ, phòng vệ sinh, phong khách, khu vực bếp nấu hay ban công, khu phơi đồ rộng, sạch sẽ và diện tích phải xấp xỉ, trên dưới 70m2. Tiêu chí  này căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ, và xứng đáng là một căn hộ cao cấp trong tầm giá hợp lý tại trung tâm Thành phố.
Đạt được những tiêu chí nói trên xứng đáng chuẩn căn hộ cao cấp.

Vậy để có được một căn hộ cao cấp, cần phải dựa vào những yếu tố nào? Lấy ví dụ điển hình như dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh, thuộc giá tầm trung nhưng lại có khoảng cách không xa với những dự án thực sự gọi là cao cấp. Đầu tiên cần dựa vào tiêu chí đánh giá đó là tiêu chí về chất lượng nguyên vật liệu, dự án này có một danh bảng nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ với những thiết bị tuy không phải là sang chảnh nhưng vẫn đủ để thể hiện được sự cao cấp.

Bên cạnh đó còn là một hệ thống tiện ích kèm theo trên cả tuyệt vời, đó là vệc sử dụng một không gia, diện tích lớn cho khuôn viên và công trình đi cùng như vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em… biến dự án Richmond City Hưng Thịnh trở nên có sức út và cung cấp cho khách hàng một giải pháp về một môi trường sống thạt sự đẳng cấp
Đánh giá đúng giá trị căn hộ của bạn để chọn lựa sản phẩm phù hợp và đúng giá!

Khả năng sinh lời từ dự án Richmond city là rất cao

Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh   dự án mới trong chuẩn mực cuộc sống mới!

Phòng kinh doanh dự án Richmond city Bình thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác