Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí  không có dự án nào rẻ hơn dự án của chúng tôi đang phân phối tại Bình Thạnh

Dự án Richmond city Nguyễn Xí   không thể so sánh được với các dự án lân cận được, xét về các yếu tố để đánh giá một căn hộ có giá cao hay thấp trên thị trường cùng khu vực được thể hiện qua các yếu tố sau: quy mô dự án tại đây là một dự án lớn hay nhỏ, nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ thuộc hàng thứ cấp hay trung cấp, có các trung tâm thương mại tại nơi đây hay không?


 Dự án Richmond city Bình Thạnh  

Dự án Richmond City Nguyễn Xí ở điểm đầu tiên có thể khẳng định một điều với tất cả và đông đảo các khách trong và ngoài khu vực Bình Thạnh, nếu dự án này với quy mô nhỏ nhất thì khu Đông Bắc Sài Thành không có dự án nào có một quỹ đất khá lớn như hiện tại để xây dựng được một dự án tầm cở như của tập đoàn Hưng Thịnh Corp.
Với Dự án Richmond City Nguyễn Xí có quy mô hơn 2,2 ha tương ứng với 2,200m2

Dự án Richmond city Nguyễn Xí   với nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ là dạng cao cấp nhất chứ không phải hàng thường mà Hưng Thinh cung cấp cho khách hàng của chính mình, trước khi mua căn hộ ở nơi đây thì khách hàng đều được nhân viên tư vẫn kỹ rõ ràng về thông tin chi tiết cũng như các thiết kế nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của mình như thế nào so với các dự án lân cận mà có giá như vậy.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh được chủ đầu tư bán ra trên thị trường với cái giá cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư, không giống như những dự án khác tại đây, giá thấp đồng nghĩa với việc nguyên vật liệu thứ cấp mà giá thấp vì chủ đầu tư của Hưng Thịnh vừa là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp không qua các khâu trung gian nên giá không bao giờ tăng.

Và Dự án Richmond city Nguyễn Xí   cũng là một trong những dự án có giá hấp dẫn nhất tại Nguyễn Xí với nguyên vật liệu cấu thành cao cấp bậc nhất Dự án Richmond city  Hưng Thịnh được nhà đầu tư uy tín trên thị trường mua nguyên một sàn officetel 

Căn hộ Richmon city  trong những ngày vừa qua của Quý III năm 2016 vẫn chưa hết những bàn hoàn từ phía khách hàng cho rằng chủ đầu tư tung ra những thông tin ảo để ép khách hàng mua những căn còn lại của dự án, và những thông tin ấy được nhân viên hỗ trợ giải bày nhưng khách hàng chưa có niềm tin ở nhân viên tư vấn nên có nhiều khách hàng chưa đưa ra quyết định mua mà đợi phải làm sáng tỏ sự việc có đúng như những gì nhân viên Sale tư vấn.


Dự án Richmond city Nguyễn Xí Hưng Thịnh


Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh cho đến khi cho khách hàng truy cập vào đường link sản phẩm của công ty phân phối để xem số căn hộ còn hay hết trên thị trường, cũng như các căn hộ ở các tầng chưa thấy trên bảng giá có còn hay không thì khách hàng mới tin và làm việc với nhân viên sale.

Cho rằng sản phẩm bị dấu nên khách hàng không có những quyết định cũng như đưa ra quyết định mua hàng tại Dự án Richmond City


Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đang được chủ đầu tư bán rất chạy trên thị trường, khách hàng không còn có những tư tưởng như trước khi đến mua căn hộ nữa. tuy nhiên, tại thời điểm này thì cơ hội mua hàng của khách cũng không còn cao nữa. vì những tầng sản phẩm mà khách lựa chọn không lấy được do còn một số do dự thì những quý khách hàng đến sau lại cướp đi cái quyền được mua trong khi đó 2 người đều có tài chính đều khá cứng.

Căn hộ Richmond City Bình Thạnh lại một lần nữa bán nhanh chóng trên thị trường bất động sản tịa khu Đông Bắc trong khi đó, có các chuổi căn hộ tương ứng như các dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ trong cũng lĩnh vực, Opal Reversie, của chủ đầu tư Đất Xanh Việt Nam, và liền kế dự án có dự án cũng của Đất Xanh cũng sắp bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV này như tại sao khách hàng vẫn lựa chọn mua sản phẩm của Hưng Thịnh chứ không mua từ các chủ đầu tư khác trên thị trường.
Mua ở Hưng Thịnh thì Dự án Richmond City có những chính sách tốt cho khách hàng hơn so với những án khác từ chủ đầu tư khác

Dự án Richmond city Nguyễn Xí  đầu tư hay an cư là tốt nhất trong gian đoạn thị trường bất động sản đang sôi động

Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí  thuộc khu dân cư cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng, nơi mà có thể nói là dân cư cao cấp nhất Him Lam Riversir City. Với mức giá chưa đến 35tr/ m2 khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chính căn nhà của mình.

Chung cư Richmond city Nguyễn Xí 

Thị trường đang tốt, không chỉ ở những dự án đất nền ngay trung tâm Bình Thạnh , mà Dự án chung cư Richmond city  là một trong những dự án được Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền trên thị trường từ năm 2015 đến thời điểm bây giờ có thể nói gần 1 năm và số lượng Chung cư Richmond city Bình Thạnh  bán ra trên thị trường hơn cả con số mà chủ đầu tư mong đợi trong suốt thời kỳ mở bán.

Với vị trí dự án Sài Gòn Mia có thể nói không có vị trí Vàng như Dự án Richmond city Nguyễn Xí  thay thế được trên thị trường, hầu như các vị trí khu đất gần trung tâm đã không còn nữa, và chỉ duy nhất còn lại dự án Sài Gòn Mia ngay mặt đường 9A thuộc khu trung sơn Quận Bình Chánh cách trung tâm thành phố chỉ trong vài phút di chuyển, đến các trung tâm thương mại, spa, gym, lotter mat trong vòng 5 phút di chuyển, đặc biệt từ dự án khách hàng có thể đưa thế hệ trẻ trong tương lai đến các trường học Quốc Tế có tiếng tăm trên thị trường trong vài phút di chuyển, bệnh viện gần đó….

Các tiện ích cũng như các dịch vụ đều nằm ngay ở dự án vậy có nên đầu tư căn hộ tại Dự án chung cư Richmond city 

Hãy là những nhà đầu tư sáng giá trong quá trình lựa chọn căn hộ hay một dự án có tiếng khả năng ra hàng nhanh như Chung cư Richmond city Bình Thạnh . Tính từ thời điểm mở bán chi đến thời điểm này khách hàng có thể sinh lời từ vị trí trên cả 5% đến 7%/ căn.

Theo con số thống kê từ Chủ đầu tư tập Đoàn Hưng Thịnh Corp thì con số căn hộ bán ra trên thị trường lên tới hơn 880 căn đối với  Chung cư Richmond city Bình Thạnh  đang phân phối và làm đơn vị thiết kế đầu tư Dự án chung cư Richmond city .

Đầu tư căn hộ là phương án thu hồi vốn nhanh nhất cho khách hàng đầu tư dòng sản phẩm cao cấp

Đầu tư  Dự án chung cư Richmond city Nguyễn Xí

Một môi trường sống với vẻ tươi mát của không gian xanh, cùng lối đi bộ ven sông, xu hướng đang thu hút  mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về căn hộ để ở, một nơi ở cần có sự hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và con người, tất cả gói trọn trong khu phức hợp mang tên Richmond City.

 Dự án chung cư Richmond city Nguyễn Xí hướng đến một cái đích đầu tư hoàn hảo

Bên cạnh những giá trị cho nhu cầu an cư, Căn hộ Richmon city còn mở ra một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi có một không hai khu Đông Bắc thành phố. Với một mức giá hiện đang được chủ đầu tư chào bán thấp hơn so với nhiều dự án kế bên, mà chất lượng lại có sự vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.
Những tiện ích đẳng cấp, cùng hệ thống tầng thương mại được thiết kế sẵn trong nội khu dự án Richmond City Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất, thúc đẩy giao thương tấp nập, đi cùng với đó là sự tăng trưởng về giá trị bất động sản nơi đây, một cơ hội đáng để quý khách hàng xem xét.

Giao thông kết nối nơi đây trong tương lai gần đã có được định hướng nâng cấp và quy hoạc rõ ràng: đường Nguyễn Xí nâng cao và mở rộng lên 30m với 6 làn xe, nút giao thông Đài Liệt Sỹ sẽ xây dựng cầu vượt, bến xe Miền Đông di dời về quận 9, nơi đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực. Cùng với đó là sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí như Vincom, CGV đối diện ngay dự án là những động lực giúp cho mức gía Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí, quyết định đầu tư của quý khách gia tăng đáng kể về giá trị và lợi nhuận.

www.phòng kinh doanh dự án Richmond city bình thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác