Truyền thông nói về vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Tin mới nhất về quy hoạch tại khu vực mà Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương đang triển khai thì một phần quận Bình Tân sẽ tiến tới được nhập. Đây sẽ là một điểm nóng để đầu tư vào thời điểm hiện tại với Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân .

Sau đây ta điểm qua một số ưu thế về vị trí đẹp của Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửa :Vị trí dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

+ Thơ mộng gần bến xe miền Tây , tầm View nhìn vào điểm nhấn Sài Thành trung tâm nhộn nhịp.
+ Gần các khu kinh tế tài chính Sài Thành, gần Ngân hàng NN Việt Nam, gần sở GDCK TP.HCM.
+ Với mặt tiền đường số 7 khu Tên Lửa n rộng rãi không lo bị tắc, giao thông thông suốt, tiện lợi khiến Dự án Moonlight Boulevard khu tên lửa không chỉ là điểm đến để ở mà còn là điểm đặt văn phòng cho nhiều doanh nghiệp tại đây.

Nói đến Moonlight Boulevard là nói đến cơ hội đầu tư, nói đến một vị trí sinh ra lợi nhuận, một cơ hội mà sẽ không thể bỏ lỡ hiện nay.

vị trí Phối cảnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard

Với vị trí đẹp thuận lợi trên thì Chung cư Moonlight Boulevard trở thành trung tâm của thành phố, dễ dàng giao thông và kết nối liên vùng chỉ mất vài phút. Ngoài ra khu trục đường Kênh Dương Vương khu Tên Lửa nằm dọc theo tuyến sông Sài Gòn. Với vị thế này đã tạo được luồng không khí mát mẻ từ những cơn gió sông tránh được cái khí hậu nóng bức của ngày hè tại Thành phố.

Điểm nhấn về vị trí đẹp của dự án nữa giá trị các dự án tại tuyến đường này có giá trị rất cao. Khách hàng mua đầu tư có thể sinh lời ngay từ dự án và chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư.
Theo đánh giá chung của giới chuyên gia bất động sản thì Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân kênh Dương Vương sẽ là một trong những dự án tâm điểm thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư và mua nhà để ở quan tâm

+ Dự án nằm tại vị trí vàng trung tâm quận Bình Tân, liền kề quận 1 được ví von như lá phổi của thành phố

+ Dự án căn hộ Moonlight Boulevard sở hữu hướng view đẹp. Tại đây bạn có thể hướng tầm nhìn của mình để thấy được toàn cảnh lung linh về đên hoặc bình minh của thành phố

+ Trục đường Kênh Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường mà các dự án cao cấp được giới đầu tư và đại gia bất động sản săn lùng để đầu tư và nghỉ dưỡng

+ Các lễ hội hoặc các sự kiện lớn thường diễn ra tại khu vực là sở hữu cả một hướng view về nơi này

Vậy với những ưu thế vượt trội về vị trí đẹp nói trên thì bạn còn chần chờ gì mà không sắp xếp thời gian của mình để cùng tham quan dự án và chọn lựa cho mình một căn hộ có hướng view tốt nhất để an cư bền vững.

Đăng ký nhận Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân


CĐT Hưng Thịnh Chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác