Vị trí empire city có đắc địa không ?

Vị trí dự án Empire City tại hầm Thủ Thiêm khu đô thị mới quận 2

Vị trí dự án Empire City thế mạnh vị trí chiến lược tại bán đảo Thủ Thiên Quận 2

Vị trí dự án Empire City thuộc vị trí trong tâm khu vực Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi được mệnh danh khu địa thế vàng tại Sài Gòn. Empire City nổi lên như một điểm nhấn tô điểm thêm vẻ đẹp hòa nhoáng nơi phố thị nhộn nhịp.

Phối cảnh dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Mặc dù nằm trong vùng thành phố nhộn nhịp nhưng bên trong dự án không gian tách biệt hoàn toàn bên ngoài. Tại đây chủ nhân sở hữu dự án Empire City có được khoảng trời yên bình, thoáng đáng do cảnh sắc thiên nhiên mang lại.

Đầu tư sinh lợi từ dự án Empire city quận 2

Những nét nổi bật về vị trí đã làm nên thương hiệu dự án Empire City và góp phần vào chuỗi dự án căn hộ thành công của Chủ đầu tư.

Dự án căn hộ Empire City Quận 2 địa thế nói lên giá trị hiện hữu

Căn hộ Empire City sở hữu vị trí sinh lời ngay từ những ngày đầu khai sơ, từ lúc xây dựng phần móng công trình nhiều khách hàng đã có những giao dịch bán lại với giá bán chênh lệch vài chục đến vài trăm triệu đồng. Đó là phần khách mua đầu tư sinh lời còn khách hàng mua để ở đã thấy ngay các tiện ích liên vùng vượt trội mà dự án sở hữu.

Dự án Empire City Thủ Thiêm là nơi hiếm còn lại của Sài Gòn sở hữu không gian tự nhiên với mật độ xây dựng thấp cùng các tiện ích và dịch vụ hàng đầu trên cả nước.

Tại đây không gian dường như lắng đọng lại để cho bạn và gia đình có thể cảm nhận hết những giá trị vượt không gian và thời gian. Một mái ấm gia đình với những cuộc vui sum vầy và thư giãn cùng bạn bè, anh chị em bằng những buổi tiệc ngoài trời và các hoạt động tập thể, cộng đồng.

Với những giá trị tiện ích vượt bật từ vị trí dự án Empire City quận 2 mang lại chắc chắn bạn và mọi người chúng ta tại đây hằng mong ước sở hữu một mẫu căn hộ như thế này trong tương lai.
Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mới nhất từ dự án căn hộ Empire City đang được săn đón nhất hiện nay

Phân khúc cao cấp dự án Empire City  Quận 2

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án empire city quận 2

Để nhận được sơ đồ mặt bằng chi tiết dự án Empire City khách hàng có thể liên hệ chúng tôi sẽ gửi mail những thong tin cụ thể nhất

Dự án Empire City Thủ Thiêm được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ khách mua nhà vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất trả góp hằng năm thấp nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình muốn sở hữu dự án cao cấp này, cũng như ổn định tình hình kinh tế tài chính cho gia đình.

Với mức giá bán phù hợp và các tiện ích nâng cao thì dự án Empire City Quận 2 là nơi đáng mơ ước, niềm mong muốn sở hữu của gia đình các bạn trẻ.

Với bảng giá dự án Empire City  phù hợp với nhu cầu của bạn , nhanh tay gọi cho chúng tôi để có sở hữu căn hộ tại quận 2
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin và giá bán mới nhất từ Chủ đầu tư dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư :0948384488

 


Tin tức khác