Căn hộ Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được công ty ALo Hưng Thịnh Land xây dựng nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Kinh Dương Vương. Đây được xem là tuyến đường xương sống trong giao thương tại địa bàn quận Bình Tân nói riêng và khu vực phía Tây thành phố nói chung.

vị trí dự án Moonlight BoulevardKhi thông tin về dự án này chính thức hé lộ, ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trong sự chú ý từ thị trường. Mặc dù CĐT chưa có triển khai những kênh để truyền thông cho sản phẩm của mình, nhưng chính vị trí mặt tiền đường Kinh Dương Vương với lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc, cũng đã có một số lượng không nhỏ khách hàng biết đến và quan tâm tìm hiểu.

Với một vị trí đẹp như vậy, hoàn toàn có thể thấy được là mặt bằng Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân Bình Tân có rất nhiều lợi thế trong việc hình thành một khu phức hợp hàng đầu trong tương lai, đặc biệt là về tính thương mại.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân Bình Tân thêm giá trị nhờ hạ tầng giao thông

Phân tích hạ tầng giao thông, có thể nhận thấy khu vực mà vị trí đẹp dự án Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân Bình Tân tọa lạc có hệ thống hạ tầng giao thông tương đối hoàn thiện và có được nhiều định hướng quy hoạch có tầm nhìn trong tương lai.

Điển hình là con đường Kinh Dương Vương, thời gian vừa qua đã được nâng cấp để giải quyết triệt để vấn đề ngập nước mỗi khi trời mưa, vốn đã tồn tại nhiều năm ở đây, điều này cho thấy sự quyết liệt trong công tác đẩy mạnh quy hoạch hạ tầng.

Định hướng quy hoạch của khu vực trong những năm tới, ta còn thấy được những sự cải thiện đáng kể. Tuyến xe điện thành phố hình thành kết hợp cùng tuyến xe bus nhanh, giải quyết tạm thời áp lực phương tiện. Thêm một thông tin nữa về đề án tuyến Metro 3A cũng đã được chính phủ kiểm duyệt, khi hình thành sẽ đẩy giá trị địa ốc khu Tây, trong đó có Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân lên một tầm cao mới.

Bênh cạnh đó, hiện nay trong bán kính 2km kể từ vị trí của dự án, khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những khu trung tâm thành phố với những tiện ích hàng đầu, đã hình thành sẵn từ trước, và có thể coi đây là một điểm tích cực đáng ghi nhận mà khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương sở hữu.

Tham khảo thêm bài vết về phân tích giá cả căn hộ Dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Phòng điều hành sàn Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương :0948384488-0903307239

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác