Công bố mở bán dự án căn hộ Diamond island  bên quận 2

Vị trí căn hộ Diamond Island dự án độc nhất, đắc địa nhất của khu đô thị tâm điểm của Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí căn hộ Diamond Island được đánh giá rất cao khi nằm trong khu phức hợp kinh tế, văn hoá, chính trị của khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Địa bàn này là của ngõ trong chiến lước thúc đẩy sự đi lên từ kinh tế toàn Thành phố theo đúng với chủ trương của Nhà nước. Nơi đây cùng với khu vực quận 7 là nơi tập trung hàng hoá xuất nhập tấp nập nhất. Ở quận 7 là các khu tập kết hàng, thì ở dây, quanh khu vực dự án Diamond Island này thì lại là nơi để trung chuyển hàng hoá đi, thông qua hệ thống cảng sông lớn, tàu thuyền lớn có thể vào được.

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án Diamond island quận 2


Vị trí căn hộ Diamond Island Quận 2

Có thể thấy đây là một khu vực có sự giao thương vô cùng tấp nập, hoạt động kinh tế mua bán trao đổi hàng hoá diễn ra hết sức sôi nổi, góp phần đóng góp không nhỏ váo trong nguồn ngân sách nộp về nhà nước hàng năm, bộ mặt kinh tế vùng cũng thay đổi đi lên mạnh mẽ, trong đó các bộ phận cấu thành là những nhân tố nhỏ nhưng quan trọng chẳng hạn như một khu phức hợp căn hộ dự án Đảo Kim Cương đẳng cấp trên địa bàn này.

Dự án Căn hộ Diamond Island hòn đảo duy nhất ven sông Sài Gòn

Địa thế đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh thì rất đa dạng, có những khu vực có nền đất cứng, cũng có những khu vực nền đất yếu, nhiều đầm phá sình lầy. Đất ven biển, ven sông cũng có nhiều, và trước giờ ta chỉ thường hay nghe đến đảo ven biển chứ chưa nhiều người biết đến đảo ven sông như tại vị trí căn hộ Diamond Island quận 2 này.

Đây là dự án duy nhất có được may mắn toạ lạc trên hòn đảo duy nhất ven sông sài gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh, một điểm có thể nói là không thể tìm được ở đâu khác ngoài dự án này, khiến cho nó trở thành độc nhất và duy nhất, không có bất cứ sự tương đồng nào với các dự án căn hộ khác, mà đơn giản là chỉ có một và chỉ một căn hộ Đảo Kim Cương mà thôi

Vị trí đảo kim cương  nơi lượng khách đầu tư khu nghĩ dưỡng cho đại gia  


Độc đáo và duy nhất, khách hàng không thể bỏ qua dự án căn hộ Đảo Kim Cương này

Phòng kinh doanh dự án Diamond  island :0948384488


Tin tức khác