Tin mới nhất về quy hoạch tại khu vực mà Chung cư moonlight park view    đang triển khai thì một phần quận Bình Tân sẽ tiến tới được nhập. Đây sẽ là một điểm nóng để đầu tư vào thời điểm hiện tại với Căn hộ moonlight park view   .

Sau đây ta điểm qua một số ưu thế về vị trí của  Dự án moonlight park view bình tân  :

+ Thơ mộng gần bến xe miền Tây , tầm View nhìn vào điểm nhấn Sài Thành trung tâm nhộn nhịp.
+ Gần các khu kinh tế tài chính Sài Thành, gần Ngân hàng NN Việt Nam, gần sở GDCK TP.HCM.
+ Với mặt tiền đường số 7 khu Tên Lửa n rộng rãi không lo bị tắc, giao thông thông suốt, tiện lợi khiến Chung cư moonlight park view    không chỉ là điểm đến để ở mà còn là điểm đặt văn phòng cho nhiều doanh nghiệp tại đây.

Nói đến  Căn hộ moonlight đường số 7  là nói đến cơ hội đầu tư, nói đến một vị trí sinh ra lợi nhuận, một cơ hội mà sẽ không thể bỏ lỡ hiện nay.

Vị trí Phối cảnh  Chung cu moonlight park view   

Với vị trí thuận lợi trên thì  Chung cư moonlight   trở thành trung tâm của thành phố, dễ dàng giao thông và kết nối liên vùng chỉ mất vài phút. Ngoài ra khu trục đường số 7 khu Tên Lửa  nằm dọc theo tuyến sông Sài Gòn. Với vị thế này đã tạo được luồng không khí mát mẻ từ những cơn gió sông tránh được cái khí hậu nóng bức của ngày hè tại Thành phố.

Điểm nhấn về vị trí của dự án nữa giá trị các dự án tại tuyến đường này có giá trị rất cao. Khách hàng mua đầu tư có thể sinh lời ngay từ dự án và chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư.
Theo đánh giá chung của giới chuyên gia bất động sản thì  Căn hộ moonlight đường số 7  sẽ là một trong những dự án tâm điểm thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư và mua nhà để ở quan tâm

+ Dự án nằm tại vị trí vàng trung tâm quận 4, liền kề quận 1 được ví von như lá phổi của thành phố

+  Căn hộ moonlight đường số 7  sở hữu hướng view đẹp. Tại đây bạn có thể hướng tầm nhìn của mình để thấy được toàn cảnh lung linh về đên hoặc bình minh của thành phố

+ Trục đường Bến Vân Đồn và Đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường mà các dự án cao cấp được giới đầu tư và đại gia bất động sản săn lùng để đầu tư và nghỉ dưỡng

+ Các lễ hội hoặc các sự kiện lớn thường diễn ra tại khu vực là sở hữu cả một hướng view về nơi này

Vậy với những ưu thế vượt trội về vị trí nói trên thì bạn còn chần chờ gì mà không sắp xếp thời gian của mình để cùng tham quan dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ có hướng view tốt nhất để an cư bền vững.


Phòng kinh doanh Hưng Thịnh   Căn hộ moonlight park view đường số 7 :0903307239 - 01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác