Moonlight Boulevard đường số Kênh Dương Vương là mẫu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trên vị trí đẹp vàng khu vực quận Bình Tân

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương đúng theo tên gọi của nó đây sẽ là khu dự án có khả năng đem tài lộc và sự sinh lợi nhanh chóng cho nhà đầu tư lựa chọn vị trí đẹp này

Xét thấy Quận Bình Tân là quận có vị trí đẹp vô cùng thuận lợi các mặt tiếp giáp như phía nam tiếp giáp khu vực quận 1 trung tâm thành phố, phía đông giáp sông sài gòn hướng nhìn về quận 2, Bắc tiếp giáp quận gò vấp và Tân Bình , tây giáp quậnLong An. Nhìn chung các khu vực vừa kể trên cơ sở hạ tầng đã phát triển mạnh, tình hình phát triển kinh tế xã hội ổn định, giá trị bất động sản khu vực này luôn giao dịch ở mức cao

Quận Bình Tân là quận luôn được các nhà đầu tư đặt biệt là người tìm mua nhà quan tâm nhiều nhất. theo số liệu thống kê gân đây nhu cầu tìm mua nhà của các vùng ven tiệm cận với quận 1 khu vực trung tâm thành phố luôn luôn đạt được số lượng cao và nhất định.

Phối cảnh Dự án Moonlight Boulevard

Để được quỹ đất 7000m2– dự án quy mô lớn nhất còn lại tại quận Bình Tân và lập thành nên Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân không chỉ dựa vào sự lớn mạnh của các tập đoàn mà còn dựa vào sự uy tính sự đáng tin cậy của tập đoàn Hưng Thịnh trong việc triển khai và thực hiện các dự án trên thị trường Bất Động sản nay.

Nói đến Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửa là bạn có thể nghỉ đến ngay đây sẽ là vùng đất của sự giàu có. Vùng đất mà khả năng đầu tư sẽ sinh lợi ngay cho khách hàng chọn mua sản phẩm Richmond city. Dự án chung cư Richmond city tọa lạc ngay khu đất vàng trên mặt tiền đường số 7, được bao bọc bởi dòng kênh xuyên tâm nối liền sông Sài gòn, tạo cho khung cảnh nơi đây một khoảng không gian xanh vô cùng thơ mộng.

Điểm thu hút của Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửaĐiểm nhấn trong Dự án Moonlight Boulevard khu tên lửa không chỉ là một khu căn hộ bình thường mà nơi đây sẽ là khu phức hợp văn phòng thương mại dịch vụ căn hộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu cư dân nơi đây

Với lối thiết thể trẻ trung và hiện đại chú trọng nhiều khoản xanh, các dịch vụ tiện ích. Dự án Moonlight Boulevard được quy hoạch xây dựng 2 Block căn hộ và 1 Block Offictel với chỉ gần 45% diện tích tổng thể là dành cho các hạng mục công trình xây dựng, Phần diện tích còn lại CĐT chú trọng đến việc thiết kế tạo cảnh quan, môi trường sống, các mảng xanh để phục vụ nhu cầu dân cư.

căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nơi đầu tư lý tưởng

Điều tiếp theo đó là Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được CĐT lớn và có tiếng trên thị trường Bất động sản đầu tư và xây dựng – Tập Đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn Hưng thịnh là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ riêng tài chính được đảm bảo và lớn mạnh mà còn là sự uy tính của Hưng Thịnh hiện về các hạng mục xây dựng tiến độ thi công những công trình đã tạo sự tin tưởng to lớn trong lòng khách hàng.

Do đó việc chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu mình sử dụng hoặc đầu tư tại Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương Khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng hoàn thành tiến độ thi công công trình, các dịch vụ cao cấp tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu dân sinh tại đây. Và hơn hết đó là việc sinh ra lợi nhuận cao từ việc sở hữu Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard khu đất vàng tại đường số 7 là hoàn toàn có thể thấy được. Chỉ với 1,5 tỉ/ căn 2 phòng ngủ diện tích từ 59m2.

Đăng ký nhận voucher dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác