Dự án moonlight park view bình tân   xanh ngay trung tâm Thành Phố

Xu hướng căn hộ ven sông trong những năm gần đây đang dần trở nên phổ biến, và lẽ dĩ nhiên, những khu đất làm dự án sát bờ sông, giao thông thuận lợi đang trở nên rất hot đối với các doanh nghiệp làm bất động sản. Cuộc đi “săn” quý đất sạch đẹp đáp ứng những yếu tố nói trên không phải dễ dàng, vì hiện tại những quỹ đất như thế tại Thành phố không còn nhiều.

Du an moonlight park view  

Hưng Thịnh có lẽ là một đơn vị may mắn sở hữu được một quỹ đất khủng ven sông mà vị trí của nó lại nằm ngay ở trung tâm Bình Thạnh, một điều như không tưởng nhưng lại thành hiện thực. Quý đất gần 2,2 hecta mà sau này chính là Căn hộ moonlight park view   mà công ty chúng tôi chính thức giới thiệu đến quý khách hàng cách đây không lâu. Đây cũng là dự án khủng nhất ở khu vực, lợi thế tuyệt đối có một không hai, gần như ở dự án Richmond City này, khó có đơn vị nào có thể cạnh tranh so sánh được.
Du an moonlight park view   độc đáo với ba mặt giáp sông

Xét về vị trí với ba mặt giáp sông, biến  Can ho moonlight park view binh tan    thành một ốc đảo thơ mộng, một vẻ đẹp công trình tạo nên một biểu tượng mà khi nhắc tới Bình Thạnh, nhất định phải biết đến  Căn hộ moonlight đường số 7 

Vì được bao bọc bởi Du an moonlight park view  chắc chắn sẽ được thừa hưởng một bầu không khí mát mẻ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều mà không nhiều khu căn hộ tại Thành phố có được.

http://moonlightparkviews.com/uploadmenu/media/gioi-thieu-du-an-fQw.jpg

Trong nội khu, có thiết kế một lối đi bộ dọc bờ sông, và hiện tại con sông này đang được nạo vét, làm vỉa hè đi bộ,  trồng cây tạo cảnh quan tổng thể như mô hình của con kênh Thị Nghè, điểm đến của rất nhiều người sau những buổi làm việc mệt nhọc, sắp tới đây điều này đã có tại  Căn hộ moonlight  .

Ngoài ra  Chung cư moonlight park view bình tân   còn nằm trên một vị trí là cửa ngõ giao thương của khu Tây  Sài Gòn, trục đường số 7  đầy tiềm năng, tương lai khu phức hợp này cũng sẽ trở nên vô cùng đông đúc nhộn nhịp, giao thương tấp nập không kém những trung tâm thương mại lớn ở thành phố. Sở hữu một căn hộ nơi đây đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một căn hộ tại một khu vực hàng đầu của Bình Tân, đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích vượt trội.

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi sinh sống gần gũi thiên nhiên lại vừa giao hòa với phố thị, bạn hãy Chung cư moonlight park view 

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Dự án moonlight park view  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác